Thuốc Mabio giá bao nhiêu? Mabio mua ở đâu chính hãng? Có bán ở hiệu thuốc không?

0

Mabio đang là sản phẩm được nhiều mẹ chú ý trong thời gian gần đây vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. “Mabio giá bao nhiêu?”, “Mabio bán ở đâu hay mua thuốc lợi sữa Mabio ở đâu chính hãng? Mabio có bán ở hiệu thuốc không?….” là câu hỏi được các mẹ khi đã biết rõ công dụng của sản phẩm này quan tâm. Tìm hiểu bài viết sau để xem nhãn hàng trực tiếp trả lời như thế nào nhé!

 

Mabio giá bao nhiêu và Mabio mua ở đâu là chính hãng?

LinhLan: Em sinh mổ xong, 2 tuần đầu vẫn có sữa về đủ cho con bú nhưng ngay sau đó lại rơi vào tình trạng mất sữa. Cho con uống thử sữa công thức thì con không chịu, em đành đi xin sữa của bà chị họ. Gần đây thấy thuốc lợi sữa Mabio bán nhiều trên thị trường và cũng có nhiều mẹ phản hồi tốt. Không biết giá viên uống lợi sữa Mabio bao nhiêu? Mabio mua ở đâu là chính hãng hay Mabio có bán ở hiệu thuốc không? Có chị nào biết không? Cho em ý kiến với ạ!

Minh Nhật: Mình cũng dùng Mabio từ khi con được 1 tuần tuổi ấy, giờ con 1 tuổi rồi vẫn nhiều sữa quá đây. Mình uống hết 4 hộp thì dừng, dừng uống nhưng sữa vẫn về nhiều lắm! Ngày ấy mình mua Mabio có giá hơn 300.000/hộp hay sao ấy.

NguyenThanh: Mình mới đặt trên facebook, giá Mabio lợi sữa là 345.000/hộp và được miễn phí ship nữa này. Nhưng cũng không biết có phải hàng chính hãng không. Mới uống hôm qua chưa thấy gì.

Linh Chi: Em cũng có cùng câu hỏi với chủ thớt là Mabio giá bao nhiêu với Mabio bán ở đâu là chính hãng? Giờ hay làm hàng nhái nên cũng sợ lắm!

Mabio giá bao nhiêu? Mua lợi sữa Mabio chính hãng ở đâu?
Mabio giá bao nhiêu?

BeGao: Em cũng tìm hiểu sản phẩm này và từng phân vân như các mẹ về thuốc Mabio giá bao nhiêu.  Sau khi tìm hiểu một hồi thì quyết định mua tại hiệu thuốc gần nhà cho nhanh vì lúc ấy cần lắm luôn. Cơ mà đánh đổi lại là mua ở hiệu thuốc bị đắt lên mấy chục, em mua 370.000/hộp, dù biết giá thật trên website có 345.000. Giá có sự chênh lệch nhưng em khuyên các bác không biết Mabio bán ở đâu là chính hãng thì cứ ra hiệu thuốc gần nhà hỏi hoặc đặt trên website cho yên tâm.

NguyenThanh: Em nghĩ chênh nhau ít thì là do hiệu thuốc bán chênh giá chút kiếm lời thôi. Mabio có giá bao nhiêu cứ lên Google tra các mẹ ạ. Còn em thì vẫn đang tìm hiểu Mabio lợi sữa có tốt không nhưng vẫn lót dép ngồi hóng Mabio lợi sữa giá bao nhiêuMabio mua ở đâu chính hãng.

BeGao: Nhiều ý kiến về giá quá, không biết nhãn hàng bán giá viên uống lợi sữa Mabio bao nhiêu nhỉ?

Giải đáp từ nhãn hàng: Viên uống lợi sữa Mabio giá bao nhiêu?

Mabio mang lại nhiều lợi ích cho mẹ sau khi sinh, vừa tăng số lượng, vừa tăng chất lượng sữa mẹ đáng kể. Bên cạnh đó, Mabio còn giúp sản phụ rút ngắn thời gian hồi phục sức khỏe sau sinh và lấy lại vóc dáng thon gọn hơn trước rất nhiều.

Mabio giá bao nhiêu tiền?

Giá Mabio hiện tại được bán ra ngoài thị trường, được niêm yết bán lẻ là: 345.000 VNĐ/hộp 60 viên và được miễn phí ship trên toàn quốc. Chúng tôi thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn nên các mẹ có thể theo dõi fanpage hoặc website của Mabio để nhận khuyến mại và thử vận may của mình.

Việc Mabio giá chênh lệch một chút có thể do một số hiệu thuốc bán phá giá. Vấn đề này chúng tôi cũng không thể kiểm soát được hết.

Mabio có bán ở hiệu thuốc không?

Câu hỏi: Mabio có bán ở hiệu thuốc không?” là một trong những chủ đề mà chúng tôi nhận được nhiều nhất hàng ngày. Hiện nay, viên uống lợi sữa Mabio được phân phối tại hầu hết các hiệu thuốc trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên, giá sản phẩm đôi khi sẽ có sự chênh lệch nhất định so với giá được niêm yết của nhà sản xuất.

Bạn có thể tham khảo hệ thống nhà thuốc phân phối TẠI ĐÂY.

Mua viên uống lợi sữa Mabio ở đâu là chính hãng?

Hiện tại, chúng tôi chưa phát hiện những nguồn hàng giả bán Mabio. Tuy nhiên để đảm bảo mua được thuốc lợi sữa Mabio chính hãng với giá niêm yết hay giải đáp câu hỏi “Mabio bán ở đâu?” thì các mẹ có thể tham khảo một trong các cách sau:

    • Cách 1: Gọi điện đặt mua trực tiếp qua Hotline: 0981 661 006 – 0942 008 004.
    • Cách 2: Mua trực tuyến, mẹ có thể vào trang website chính thống Mabio.vn để đặt mua, mẹ chỉ cần điền thông tin theo mẫu có sẵn. Hoặc đặt hàng qua link Facebook chúng tôi để trên.
    • Cách 3: Mua trực tiếp tại các điểm bán là các hiệu thuốc trên toàn quốc: https://mabio.vn/dat-mua/

Với cách thứ 1 và cách thứ 2, các mẹ sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng và sẽ biết Mabio lợi sữa giá bao nhiêu, được tư vấn cụ thể với từng trường hợp xem sử dụng bao nhiêu hộp là tốt nhất.

Bên cạnh đó, mẹ có thể kiểm tra hàng chính hãng trên vỏ hộp Mabio bằng cách tải ứng dụng có tên Barcode trên điện thoại rồi làm theo hướng dẫn như bài viết sau: Hướng dẫn kiểm tra sản phẩm Mabio chính hãng với công cụ BarCode.

Mabio giá bao nhiêu? Mua lợi sữa Mabio chính hãng ở đâu?
Giao diện ứng dụng Barcode

Bài viết trên mong rằng đã giúp các mẹ sau khi sinh trả lời được các câu hỏi thuốc lợi sữa Mabio giá bao nhiêuMabio bán ở đâu, Mabio mua ở đâu là tốt nhất! Đây là một trong những cách gọi sữa về an toàn cho mẹ và bé. Có một nguồn sữa dồi dào và chất lượng cho con sẽ giúp con phát triển toàn diện, sức khỏe mẹ nhanh hồi phục. Chúc mẹ khỏe – bé ngoan!

Mabio và SLady đều là sản phẩm chính hãng của CÔNG TY TUỆ MINH IAT.,JSC, vậy nên bạn có thể mua trực tiếp tại Slady.com.vn.

Đặt mua MABIO:


Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng.

Nguồn: Slady.com.vn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.