Hỗ trợ cải thiện sinh lý nữ và 5 SAI LẦM thường gặp

0

Có rất nhiều cách hỗ trợ để cải thiện sinh lý nữ. Thế nhưng trên thực tế, đa số chúng ta đều chưa có sự tìm hiểu sâu sắc về vấn đề này, dẫn đến nhiều sai lầm trong cách thực hiện và hiệu quả cũng không được như ý muốn.

cải thiện sinh lý nữ
Bạn có đang sai lầm trong việc cải thiện sinh lý nữ?

Cải thiện sinh lý nữ là gì?

Sinh lý nữ liên quan trực tiếp đến khả năng sinh hoạt tình dục của người phụ nữ. Mỗi chúng ta (dù không hề nói ra) nhưng cũng đều biết rằng đây là sợi dây quan trọng nhất giữ vai trò gắn kết hai người trong một mối quan hệ tình cảm.

Cải thiện sinh lý nữ là biện pháp dành cho những người chưa hài lòng về chuyện chăn gối của mình.

Mục đích của các biện pháp này bao gồm:

– Tăng cường ham muốn: Ở phụ nữ, ham muốn này được quyết định bởi estrogen và một phần nhỏ testosterone. Ham muốn tình dục là yếu tố khởi đầu cho một cuộc giao ban hoàn hảo.

Bởi vậy để cải thiện khả năng sinh lý nữ, trước hết phải khiến người phụ nữ cảm thấy hứng khởi và thích thú khi suy nghĩ về tình dục – đó cũng chính là làm tăng ham muốn.

– Tăng cường khả năng thực hiện ham muốn: Chúng ta làm điều này thông qua việc tăng cường sức khỏe cho người phụ nữ, bởi vì ham muốn nằm ở suy nghĩ, còn hoàn thành ham muốn đó như thế nào lại nằm ở hành động thể chất.

Hai yếu tố này phải luôn đi liền với nhau, không được tách rời.

Tuy nhiên hiện nay, hỗ trợ sinh lý nữ vẫn còn là vấn đề mơ hồ với rất nhiều người. Điều này dẫn đến nhiều hiểu lầm mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

5 sai lầm thường gặp trong hỗ trợ cải thiện sinh lý nữ

1. SAI LẦM thứ nhất: Cho rằng không cần thiết phải cải thiện sinh lý nữ

Có nhiều lý do khiến cả phụ nữ và đàn ông đều cho rằng việc cố gắng để cải thiện sinh lý nữ là không cần thiết, chẳng hạn như:

– Phụ nữ chỉ nằm “hưởng thụ”, có tốn gì đâu mà cần khỏe hay yếu?

Đúng là trong cuộc yêu, đàn ông thường nắm thế chủ động, còn phụ nữ đa phần đóng vai trò là người hưởng ứng nhưng điều đó không có nghĩa là họ chỉ hưởng thụ.

Xem thêm: Phụ nữ có yếu sinh lý không?

Bạn có biết rằng mỗi phút giao ban (tính cả thời gian dạo đầu), phụ nữ cũng tiêu tốn mất 3,1 Kcal? Bạn có biết tất cả mọi cơ quan của họ, từ não bộ, tim mạch, hệ tuần hoàn máu đến cả vùng kín đều phải hoạt động hết công suất để mang đến cho đối phương cảm giác lên đỉnh đầy đê mê hay không?

Và đó là lý do tại sao khi người phụ nữ bị cụt hứng hay khô khan, cuộc yêu sẽ không còn trọn vẹn.

cải thiện sinh lý nữ
Phụ nữ cũng “yếu” và cũng cần được hỗ trợ khả năng sinh lý

Suy giảm sinh lý nữ là chuyện một sớm một chiều, ai cũng trải qua, vậy thì cần gì phải hỗ trợ, cải thiện?

Đúng, thời gian sẽ tàn phá tất cả, từ sức khỏe, nhan sắc đến cả khả năng sinh lý của người phụ nữ. Thế nhưng đa phần các trường hợp, sự suy yếu này đều đến sớm ngoài mong đợi, khi mà bản thân họ và bạn tình của họ vẫn còn mong muốn được trải nghiệm sự thăng hoa trong tình dục. Khi ấy, hạnh phúc của người phụ nữ có thể bị đe dọa vì nửa kia rất dễ tìm kiếm người khác để thỏa mãn nhu cầu.

Sai lầm này ảnh hưởng thế nào đến việc cải thiện sinh lý nữ?

Đây là một trong những sai lầm phổ biến nhất của mọi người về cải thiện sinh lý nữ. Nó khiến bản thân người phụ nữ cảm thấy tự ti, e ngại không dám bày tỏ vì sợ rằng người ta nghĩ mình “làm quá”. Tình trạng này vô tình khiến cho số phụ nữ bị suy giảm sinh lý ngày càng gia tăng nhưng lại không hề được điều trị.

2. SAI LẦM thứ hai: Cải thiện sinh lý nữ chỉ là vấn đề ngắn hạn

Phần lớn phụ nữ đều gặp khó khăn trong chuyện ấy do suy giảm estrogen mà sâu xa hơn nữa là ảnh hưởng từ các yếu tố như tuổi tác, quá trình mang thai sinh con, chấn thương tâm lý, bệnh lý hoặc các áp lực trong cuộc sống.

Cải thiện sinh lý nữ không giống như cơn đói chỉ cần một bữa cơm là có thể lấp đầy dạ dày mà nó là cả một quá trình kéo dài. Cho dù sử dụng phương pháp nào đi chăng nữa thì họ cũng cần ít nhất từ vài tuần đến vài tháng, nhất là khi tình trạng này đã trở nên trầm trọng.

Sai lầm này ảnh hưởng thế nào đến việc cải thiện sinh lý nữ?

Cho rằng cải thiện sinh lý nữ là vấn đề ngắn hạn dễ khiến người phụ nữ rơi vào tâm lý chủ quan, trì hoãn các công tác khắc phục. Họ cũng dễ dàng tìm đến những biện pháp mang tính tức thời như gel bôi trơn, thuốc kích dục để cải thiện tình hình.

Xem thêm: 6 nguyên nhân không ngờ gây yếu sinh lý nữ

3. SAI LẦM thứ ba: Dùng thuốc kích dục để cải thiện sinh lý nữ

Một số loại thuốc kích dục có thể làm tăng ham muốn nhất thời, một số loại khác thì đưa người sử dụng vào trạng thái không thể kiểm soát được hành vi nhưng nó không được xếp vào nhóm các cách cải thiện sinh lý nữ.

cải thiện sinh lý nữ
Thuốc kích dục không phải là cách cải thiện sinh lý nữ

Nguyên nhân vì thuốc kích dục chỉ làm tăng ham muốn đơn thuần chứ không thể làm tăng khả năng sinh lý, cũng không có tác dụng cải thiện sức khỏe.

Sai lầm này ảnh hưởng thế nào đến việc cải thiện sinh lý nữ?

Nhiều người sau khi uống thuốc kích dục cảm thấy rất hưng phấn nhưng sự ướt át hay sức lực của họ lại không đủ để đáp ứng những ham muốn đó. Nhiều loại thuốc kích dục còn có thể gây ngộ độc nếu sử dụng không đúng cách. Không những thế, tất cả các loại thuốc kích dục trên thị trường hiện nay đều không được cấp phép lưu hành mà chỉ buôn bán lén lút.

Xem thêm: Sự thật về thuốc hỗ trợ sinh lý nữ và thuốc kích dục nữ

4. SAI LẦM thứ tư: Thực phẩm là thần dược hỗ trợ sinh lý nữ

Sử dụng thực phẩm để chữa bệnh và hỗ trợ sinh lý nữ là một biện pháp tích cực được nhiều người sử dụng. Phytoestrogen và lignan trong thực phẩm có thể giúp bổ sung estrogen, vitamin E có thể trẻ hóa vùng kín, sắt có thể tăng lượng máu đến cô bé… nhưng chúng hoàn toàn không phải là thần dược.

Sai lầm này ảnh hưởng thế nào đến việc cải thiện sinh lý nữ?

Với những người bình thường, sử dụng thực phẩm hợp lý có thể giúp họ duy trì khả năng giường chiếu hoặc làm chậm lại sự sụt giảm estrogen. Tuy nhiên với những người đã có dấu hiệu suy yếu, thực phẩm thường cho tác dụng khá hạn chế. Điều này buộc chúng ta phải sử dụng kết hợp thêm nhiều biện pháp khác mà dùng thuốc hoặc các sản phẩm cải thiện sinh lý nữ là một ví dụ điển hình.

Trong một số trường hợp suy yếu sinh lý do bệnh lý, sự phụ thuộc quá nhiều vào thực phẩm có thể làm bệnh nặng hơn mà người bệnh không hề hay biết.

Xem thêm: Ăn gì để tăng mạnh sinh lý nữ?

5. SAI LẦM thứ năm: Tự cải thiện sinh lý nữ bằng thảo dược

Thảo dược là các loại cây được sử dụng để làm thuốc, trong đó có nhiều loại có tác dụng làm tăng sinh lý nữ như nhục thung dung, ba kích, đinh lăng… Tuy nhiên chúng chỉ phát huy triệt để khi được kết hợp với nhau.

Có rất nhiều lời đồn thổi rằng các loại thảo dược này có thể biến người phụ nữ từ một con mèo ngoan ngoãn trở thành con sư tử đầy hoang dại khi ở trên giường. Chẳng vì thế mà người ta đã sẵn sàng hy sinh biết bao nhiêu công sức, tiền của để tìm kiếm các loại thần dược này để mong cuộc yêu được như ý muốn.

cải thiện sinh lý nữ
Thảo dược rất tốt, nhưng không nên tùy tiện sử dụng để hỗ trợ sinh lý nữ

Sai lầm này ảnh hưởng thế nào đến việc cải thiện sinh lý nữ?

Khi tự ý sử dụng thảo dược một cách riêng lẻ, hoặc là tác dụng của chúng chỉ hơn thực phẩm một chút, hoặc là người dùng có thể gặp nguy hiểm nếu sử dụng quá liều. Cách tốt nhất là sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sinh lý nữ thảo dược đã được bào chế sẵn hoặc đến gặp thầy thuốc để được thăm khám và kê đơn phù hợp.

Xem thêm: Sự thật đằng sau 5 loại thảo dược tăng cường sinh lý nữ

Trên đây là những sai lầm thường gặp về việc cải thiện sinh lý nữ. Nếu bạn đọc còn bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận để được hỗ trợ giải đáp nhé!

Nguồn: SLady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.