Tìm hiểu: Con gái còn trinh hay giả vờ còn trinh là như thế nào?

0

Con gái còn trinh hay giả vờ còn trinh là như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều anh chàng quan tâm, thắc mắc nhưng không biết đi đâu để tìm lời giải đáp. Vậy hôm nay em xin phép được “mạnh dạn” chia sẻ về vấn đề này dựa vào kinh nghiệm tình trường của bản thân, yêu cũng “kha khá” người. 

Cách nhận biết con gái còn trinh, giả vờ còn trinh là như thế nào?
Cách nhận biết con gái còn trinh, giả vờ còn trinh là như thế nào?

Con gái còn trinh, giả vờ còn trinh là như thế nào?

Trước hết, em xin được nói về vấn đề con gái còn trinh là như thế nào. Mặc dù không cao to, cũng không đẹp trai nhưng em được cái có duyên nên cũng yêu được nhiều em xinh xắn, lại còn là gái trinh. Duyên số thế nào, cứ yêu được nửa năm, 1 năm, đi quá giới hạn, cũng tính chuyện lâu dài rồi mà cuối cùng vẫn không đến được với nhau.

Cái em nhận được sau mỗi cuộc tình là một đống kinh nghiệm yêu đương, đặc biệt là chuyện ấy. Vì vậy, với em, cách nhận biết con gái còn trinh thì như thế nào cũng không quá khó.

Con gái còn trinh thì như thế nào?

Con gái còn trinh tức là chưa từng quan hệ tình dục, chưa làm rách màng trinh.

– Con gái còn trinh sẽ chảy máu khi quan hệ: Hầu hết mọi người đều cho rằng, con gái còn trinh thì quan hệ lần đầu tiên sẽ chảy máu, 1 vài giọt dính trên ga giường.

Tuy nhiên, điều này cũng không đúng hoàn toàn, vì nhiều người có màng trinh quá mỏng thì sẽ chỉ chảy 1 ít máu (dính luôn trong âm đạo, không thể thoát ra ngoài). Hoặc nhiều người màng trinh quá dày thì cũng không bị rách trong lần quan hệ đầu tiên (đương nhiên cũng không chảy máu).

– Con gái còn trinh sẽ có dáng đi uyển chuyển, thẳng hàng. Nhũ hoa và vùng kín, vùng da đùi hồng hào.

Tuy nhiên, cách nhận biết này cũng chỉ mang tính chất phán đoán, không có cơ sở khoa học.

– Con gái còn trinh sẽ tỏ ra e ấp, ngại ngùng mỗi lần nhắc đến chuyện ấy. Khi quan hệ cũng không có kinh nghiệm và tỏ ra bối rối, bị động.

Tuy nhiên, cách này cũng không chính xác hoàn toàn, nhiều người con gái mặc dù quan hệ lần đầu nhưng vẫn làm theo bản năng và không quá bỡ ngỡ.

– Con gái còn trinh sẽ khó bị thâm nhập vào vùng kín: Vì màng trinh nằm cách âm đạo 1 – 3cm nên khi cho tay vào mà bị cản lại thì là vẫn còn trinh. Ngược lại, âm đạo lỏng lẻo, cho tay vào dễ dàng tức là đã từng quan hệ nhiều lần.

Tuy nhiên, cách kiểm tra này khá mạo hiểm, có thể làm rách màng trinh hoặc gây viêm nhiễm âm đạo (khi chưa vệ sinh tay sạch sẽ).

Vậy cách nhận biết chính xác con gái còn trinh là như thế nào?

Như đã nói ở trên thì những cách nhận biết con gái còn trinh qua quan hệ, vẻ ngoài hay thái độ cũng không chính xác hoàn toàn. Cách tốt nhất để biết con gái còn trinh hay không là đi khám bác sĩ, vừa đảm bảo an toàn, không gây hại cho màng trinh vừa đảm bảo tính chính xác.

Con gái giả vờ còn trinh thì sẽ như thế nào?

Nhiều người con gái đã mất trinh nhưng lại cố giả vờ còn trinh để che mắt người yêu/chồng, để họ nghĩ rằng mình còn trinh trắng. Vậy con gái giả vờ còn trinh thì như thế nào? Các anh phải thật tỉnh táo vì chị em đã nghĩ ra khá nhiều cách:

– Mua màng trinh giả: Đây là cách rất nhiều cô gái áp dụng vì tính hiệu quả cao, màng trinh giả “như thật”, cũng ra máu sau khi làm chuyện ấy. Hoặc sử dụng son môi, 1 ít máu tươi để “ngụy tạo” hiện trường. Đương nhiên, các chàng trai sẽ không mảy may nghi ngờ.

Nhiều người con gái giả vờ còn trinh bằng cách mua màng trinh giả
Nhiều người con gái giả vờ còn trinh bằng cách mua màng trinh giả

– Vá màng trinh: Các cô gái có thể dễ dàng phục hồi trinh tiết thông qua thủ thuật vá màng trinh tại các bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ, phòng khám phụ khoa. Chi phí cho việc này cũng không quá cao, chỉ giao động từ 2 – 6 triệu đồng (tùy vào chất lượng dịch vụ).

– Cố tình tỏ ra đau đớn, làm bộ khép nép, sợ hãi khi quan hệ để giả vờ còn trinh.

Tóm lại, có rất nhiều cách để con gái giả vờ còn trinh. Tuy nhiên, dù là cách nào thì cũng không nên vì khi bị phát hiện lừa dối, tình cảm, sự tin tưởng giữa 2 người sẽ rạn nứt. Đó là chưa kể đến việc dùng màng trinh giả hay vá màng trinh đều có những rủi ro nhất định.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của em đã giúp các anh giải đáp được phần nào thắc mắc liên quan đến vấn đề con gái còn trinh, giả vờ mất trinh thì như thế nào? Bản thân em cho rằng, đàn ông chúng ta cần có cái nhìn khách quan và tích cực hơn về vấn đề trinh tiết này.

Hai người đến với nhau cần có sự đồng cảm, sẻ chia, tin tưởng và bao dung lẫn nhau, đừng chỉ chăm chăm vào tấm màng mỏng manh ấy, hay dùng nó để đánh giá phẩm hạnh của người con gái. Nếu không thể may mắn là người đầu tiên, hãy là người đàn ông cuối cùng để cô ấy yêu thương, dựa dẫm, bên nhau hạnh phúc cho đến cuối cuộc đời nhé!

Nguồn: slady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.