Con gái còn trinh khi quan hệ có ra nhiều nước không?

0

Anh nào mà còn thắc mắc con gái còn trinh khi quan hệ có ra nước không thì vào đây em chia sẻ cho mà biết nhé! Cứ ngại ngại không nói ra rồi hạnh phúc tan vỡ thì đừng hỏi tại sao.

Con gái còn trinh quan hệ có ra nước không
Con gái còn trinh quan hệ có ra nước không

Con gái còn trinh quan hệ có ra nước không?

Con gái còn trinh quan hệ có ra nước không? Câu trả lời đương nhiên là CÓ rồi. Còn trinh hay mất trinh không liên quan đến việc “ra nước” của con gái. Chỉ cần được kích thích vào những điểm nhạy cảm như: cổ, ngực, vùng kín… thì chỗ ấy sẽ ướt át ngay thôi.

Tuy nhiên, với gái trinh lần đầu làm chuyện ấy thường tỏ ra bối rối, thậm chí căng thẳng, sợ hãi nên có thể tiết rất ít hoặc không tiết chất nhờn. Đặc biệt là khi các anh lại không biết cách tiếp cận, khơi dậy ham muốn của các nàng.

Nhiều trường hợp con gái còn trinh quan hệ không ra nước, thậm chí thấy đau, cảm giác không được đê mê, sung sướng như mong đợi. Cứ nghĩ gái trinh thì lần đầu sẽ thật tuyệt vời nhưng cuối cùng nước nôi đâu chẳng thấy, gây thất vọng cho cả 2.

Lúc này, các anh cũng đừng vội trách móc hay tỏ ra thất vọng, thậm chí nghi ngờ người yêu của mình, cho rằng cô ấy không hứng thú. Thay vào đó, hãy chuẩn bị thật tốt về mặt tâm lý cũng như kỹ thuật “yêu” bởi điều đó vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng cuộc giao ban, có thỏa mãn được cả 2 hay không.

Bí kíp để con gái còn trinh ra nhiều nước khi quan hệ

Như đã nói ở trên thì con gái còn trinh quan hệ CÓ ra nước bình thường. Tuy nhiên, việc ra ít hay nhiều, có đủ để thỏa mãn cuộc vui hay không thì cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: sức khỏe, tinh thần, màn dạo đầu và cả người bạn tình (có phải người yêu thương thực sự, đáng để tin tưởng hay không…).

Đặc biệt là với những người con gái còn trinh, chưa có kinh nghiệm trong chuyện ấy, bối rối và không biết phải làm gì. Lúc này, đòi hỏi người đàn ông phải tinh tế, khéo léo, biết cách khơi dậy ham muốn của nàng, kích thích sao cho nước nôi đầy đủ để dễ dàng đưa cả 2 lên “đỉnh” thực sự.

Bí kíp để con gái còn trinh ra nhiều nước khi quan hệ cũng không quá khó:

– Trước hết, hãy tạo một không gian thật lãng mạn, dưới ánh đèn mờ ảo, tiếng nhạc du dương (nếu có hoa và nến thì càng tốt).

– Sau đó, lại gần nàng, ôm nhẹ nhàng lên eo, thì thầm những lời yêu thương, hứa hẹn về tương lai của 2 người. Hãy cho nàng cảm nhận được tình cảm, sự yêu thương vô bờ bến của các anh. Đồng thời hãy vuốt ve, mơn trớn cơ thể nàng bằng những nụ hôn nhẹ ở tai, sau gáy để kích thích ham muốn, khiến nàng rạo rực và muốn tan chảy.

– Khi nhận được tín hiệu đèn xanh (cho phép làm tới) thì các anh hãy nắm bắt cơ hội, thực hiện từng bước từ màn dạo đầu với những nụ hôn mải miết từ trán, mũi, môi, cổ, ngực, xuống dần đến rốn, đùi và cuối cùng là vùng “tam giác mật”…  

– Hãy làm thật nhẹ nhàng, từ tốn, để cho nàng cảm giác mình được nâng niu, trân trọng. Đừng vồ vập, hấp tấp quá làm nàng sợ các anh nhé.

Màn dạo đầu lý tưởng có thể kéo dài trong khoảng 10 phút, làm quen, khám phá cơ thể của nhau, khiến cả 2 nóng dần lên để sẵn sàng cho những giây phút thăng hoa bất tận. Kỹ thuật của các anh có vai trò quan trọng, quyết định việc ra nước nôi của các nàng. Chỉ cần kích thích đúng cách thì mọi chuyện ắt sẽ diễn ra trơn tru, suôn sẻ.

Viên uống SLady – xóa tan nỗi lo khô khan, hạn hán

Một bí kíp quan trọng nữa mà em đã áp dụng với người yêu (bây giờ là vợ) chính là sử dụng viên uống SLady. Từ đầu em cũng chẳng biết gì, càng không nghĩ sẽ sử dụng thuốc hay thảo dược nhưng sau lần đầu làm chuyện ấy thì em đã có suy nghĩ khác.

2 đứa đều là lần đầu nên vô cùng bối rối. Em cũng đã nghĩ con gái còn trinh sẽ ra nhiều nước nhưng thất vọng hoàn toàn bởi sướng đâu chả thấy, chỉ thấy khô hạn, đau rát. Phần có lẽ do căng thẳng, phần do chưa có kinh nghiệm nên luống cuống chả biết làm gì.

Sau đó, em lên mạng tìm hiểu thêm các kỹ năng, phương pháp để làm chuyện ấy tốt hơn. Cuối cùng, không những kỹ năng tốt hơn mà em còn vô tình “vớ” được bí kíp rất nhiều chị em đã thử và thành công. Viên uống SLady tăng cường sinh lý, khơi dậy ham muốn phụ nữ.

Viên uống SLady giúp tăng cường sinh lý, khơi dậy ham muốn cho phụ nữ
Viên uống SLady giúp tăng cường sinh lý, khơi dậy ham muốn cho phụ nữ

Tưởng là đồn thổi thôi nhưng sau khi vợ sử dụng thì có hiệu quả thực sự, lúc nào cũng thèm làm chuyện ấy. Mỗi lần quan hệ đều nước nôi đầy đủ, không khô hạn, đau rát như trước. Thấy vợ dùng xong da dẻ còn hồng hào, tâm trạng vui tươi hơn, bớt cáu giận. Nói chung là ưng ý lắm.

Nên các anh ạ, đừng nghĩ nhiều quá về việc con gái còn trinh quan hệ có ra nước không? Thay vào đó hãy yêu thương, thấu hiểu và trân trọng người phụ nữ của mình. Còn nếu cần sự trợ giúp để chuyện ấy trơn tru, suôn sẻ hơn thì hãy cải thiện kỹ năng của mình, đồng thời cho các nàng sử dụng thử viên uống SLady nhé!

Nguồn: SLady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.