Chứng bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh là bệnh gì?

Bốc hỏa ở phụ nữ là triệu chứng thường gặp trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều phụ nữ trẻ cũng gặp phải tình trạng này. Liệu đó có phải là bệnh không, và chúng ta phải uống thuốc gì để điều trị? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Triệu chứng bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh là gì?

Có khoảng 80% phụ nữ bị bốc hỏa mỗi năm. Triệu chứng bốc hỏa ở nữ giới rất dễ nhận biết bởi trong tất cả các trường hợp, nó đều thể hiện sự phiền phức một cách rõ ràng.

Thông thường, cơn bốc hỏa sẽ khởi phát đột ngột với cảm giác nóng bừng ở mặt, sau đó lan đến ngực rồi toàn thân. Người phụ nữ cảm thấy trong người mình nóng ran từ 2 đến 4 phút, có thể toát mồ hôi. Và cuối cùng, cơn bốc hỏa sẽ kết thúc bằng cảm giác lạnh run.

bốc hỏa ở phụ nữ

Bốc hỏa là hiện tượng thường gặp ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh

Chứng bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh thường xảy ra vào ban đêm, do đó nó thường khiến người phụ nữ bị tỉnh giấc rồi không thể nào tiếp tục ngủ được. Nếu hiện tượng này diễn ra thường xuyên, họ có khả năng cao bị mất ngủ kinh niên, cơ thể mệt mỏi, rối loạn kinh nguyệt, tâm trạng thất thường và rất hay cáu gắt.

Triệu chứng bốc hỏa ở phụ nữ mãn kinh cũng tương tự như giai đoạn tiền mãn kinh, nhưng chúng không còn có thể làm rối loạn kinh nguyệt vì lúc này, chu kỳ kinh nguyệt đã chấm dứt hoàn toàn.

Mặc dù là triệu chứng rất điển hình nhưng bốc hỏa không xảy ra ở 100% phụ nữ. Theo thống kê tại Hoa Kỳ, chỉ có khoảng 75% phụ nữ mãn kinh bị bốc hỏa, phần còn lại thì không.

  BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN RIÊNG VỀ TÌNH TRẠNG CỦA MÌNH? HỎI NGAY CHUYÊN GIA

  Cam kết mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối!

  Bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh có thể là bệnh gì khác?

  Có nhiều người sử dụng khái niệm bệnh bốc hỏa để nói về triệu chứng bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh. Tuy nhiên về căn bản thì bốc hỏa không phải là một bệnh, nó chỉ là biểu hiện bình thường mà phần lớn phụ nữ đều phải trải qua khi đến tuổi trung niên.

  Căn nguyên của tình trạng bốc hỏa của phụ nữ trong giai đoạn này là do rối loạn vận mạch tuổi mãn kinh. Các nghiên cứu chưa tìm ra nguyên nhân chính xác của sự rối loạn này, nhưng nhiều bác sĩ lại tin rằng sự thiếu hụt hormone estrogen ở vùng dưới đồi của phụ nữ tiền mãn kinh chính là tác nhân gây ra sự điều chỉnh nhiệt độ không mong muốn của não bộ.

  Ngoài ra, một số yếu tố nguy cơ cũng dễ khiến triệu chứng bốc hỏa ở nữ giới xảy ra phổ biến hơn, đó là:

  – Phụ nữ hút thuốc, béo phì.

  – Phụ nữ bị có tiền sử bị tăng huyết áp, tiền sản giật trong giai đoạn thai kỳ.

  – Phụ nữ châu Á có tỷ lệ bị bốc hỏa thấp hơn phụ nữ châu Âu, trong khi đó phụ nữ Mỹ gốc Phi lại có tỷ lệ bị bốc hỏa cao hơn phụ nữ châu Âu.

  Chứng bốc hỏa cũng xuất hiện nhiều ở phụ nữ trẻ

  Hiện nay, tình trạng bốc hoả ở phụ nữ trẻ cũng diễn ra khá phổ biến. Điều này không có nghĩa là họ bị tiền mãn kinh sớm mà có thể là do một số yếu tố tác động khác:

  [vc_row][vc_column][vc_tta_accordion active_section=”” c_icon=”chevron” collapsible_all=”true”]

  [vc_tta_section title=”Do béo phì” tab_id=”1″]
  [vc_column_text]
  Phụ nữ béo phì có cơ chế chuyển hóa và trao đổi chất kém, cộng thêm lớp mỡ dưới da quá dày khiến cho sự tỏa nhiệt diễn ra khó khăn, kết quả là dẫn đến bốc hỏa. Phụ nữ thừa cân càng nhiều thì khả năng bị bốc hỏa khi còn trẻ càng cao.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Ảnh hưởng từ một số loại thuốc chữa bệnh” tab_id=”2″]
  [vc_column_text]
  Triệu chứng bốc hỏa ở phụ nữ trẻ cũng có thể xảy ra do sử dụng thuốc giảm đau có gốc thuốc phiện opioid, thuốc trị loãng xương hay thuốc chống trầm cảm.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Do thực phẩm” tab_id=”2″]
  [vc_column_text]
  Phụ nữ sau khi ăn các thực phẩm cay nóng, bia rượu, cafeine rất dễ bị bốc hỏa.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Do ảnh hưởng từ tâm trạng” tab_id=”2″]
  [vc_column_text]
  Cảm giác bồn chồn lo lắng có khả năng gây ức chế hệ trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng, làm giảm estrogen dẫn đến giảm PEPTlDE 0PIOID nội sinh, gây rối loạn vận mạch và bốc hỏa.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Do thời tiết” tab_id=”2″]
  [vc_column_text]

  Trời nóng dễ khiến người ta bốc hỏa hơn so với thời tiết dịu mát hoặc giá lạnh.

  bốc hỏa ở phụ nữ

  Trời nóng dễ khiến phụ nữ bị bốc hỏa

  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [vc_tta_section title=”Do nhiệt độ phòng quá cao hoặc thiếu thông thoáng” tab_id=”2″]
  [vc_column_text]
  Dễ gây ra chứng bốc hỏa ở phụ nữ trẻ vì họ thường cảm thấy rất khó chịu khi sống trong một không gian bí bách và nóng nực.
  [/vc_column_text]
  [/vc_tta_section]

  [/vc_tta_accordion][/vc_column][/vc_row]

  Phụ nữ tiền mãn kinh bốc hỏa nên uống thuốc gì?

  Chúng ta không dự đoán được khi nào những cơn bốc hỏa bắt đầu cũng như thời điểm nó kết thúc. Trong nhiều trường hợp, chúng chỉ kéo dài khoảng 5 – 7 năm rồi kết thúc, nhưng cũng không ít trường hợp người phụ nữ sẽ phải sống với chúng trọn đời.

  Vậy thì phụ nữ bốc hỏa uống thuốc gì để điều trị?

  Thuốc điều trị triệu chứng bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh

  Bốc hỏa ở phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh là vấn đề hết sức bình thường, không cần phải lo lắng và cũng cũng không cần thiết phải dùng thuốc điều trị.

  Trong trường hợp triệu chứng xảy ra quá nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người phụ nữ thì chúng ta có thể khắc phục bằng một số loại thuốc:

  Thuốc Tây Y

  – Thuốc giảm đau thần kinh: GABAPENTlN và PREGABALlN để chống lại cơn bốc hỏa.

  – Thuốc chống trầm cảm: \/ENLAFAXIN, FLU0XETINE và PAR0XETIN dùng để điều trị cơn bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh khá hiệu quả.

  *Cân nhắc việc sử dụng thuốc Tây không nên quá lạm dụng trong thời gian dài

  Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ không phải là thuốc

  Phần lớn các nghiên cứu đều cho rằng bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh là do thiếu hụt estrogen, do đó một số sản phẩm hỗ trợ cân bằng nội tiết tố có thể giúp chị em khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.

  Tuy nhiên, hiện nay đa phần các sản phẩm chỉ có tác dụng bổ sung estrogen ngoại sinh, gây ra tình trạng “no ảo” hormone mà không có tác dụng cải thiện khả năng hoạt động của hệ thống não bộ – tuyến yên – buồng trứng. Do đó, mặc dù nó có thể làm giảm các triệu chứng bốc hỏa, song không thể sử dụng trong một thời gian dài.

  Trước tình hình này, một sản phẩm với nhiều điểm ưu việt hơn đã ra đời – đó chính là viên uống bảo vệ sức khỏe SLady.

  Sản phẩm có tác dụng kích thích tuyến yên, buồng trứng hoạt động mạnh mẽ, giúp cân bằng nồng độ estrogen nội sinh, giảm thiểu những cơn bốc hỏa và các triệu chứng tiêu cực của quá trình tiền mãn kinh và mãn kinh một cách hiệu quả, bền vững. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, an toàn ngay cả khi sử dụng lâu dài.

   BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN RIÊNG VỀ TÌNH TRẠNG CỦA MÌNH? HỎI NGAY CHUYÊN GIA

   Cam kết mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối!

    

   [vc_row][vc_column][bs-modern-grid-listing-3 overlay=”simple-gr” columns=”3″ title=”” icon=”” hide_title=”1″ heading_color=”” heading_style=”default” category=”84″ tag=”” count=”3″ post_ids=”” offset=”” featured_image=”0″ ignore_sticky_posts=”1″ author_ids=”” disable_duplicate=”0″ time_filter=”” order=”DESC” order_by=”date” _name_1=”” post_type=”” taxonomy=”” _name_2=”” cats-tags-condition=”and” cats-condition=”in” tags-condition=”in” tabs=”” tabs_cat_filter=”” tabs_tax_filter=”” tabs_content_type=”deferred” paginate=”slider” pagination-show-label=”0″ pagination-slides-count=”3″ slider-animation-speed=”750″ slider-autoplay=”1″ slider-speed=”3000″ slider-control-dots=”off” slider-control-next-prev=”style-4″ bs-show-desktop=”1″ bs-show-tablet=”1″ bs-show-phone=”1″ custom-css-class=”” custom-id=”” override-listing-settings=”0″ listing-settings=”” bs-text-color-scheme=”” css=””][/vc_column][/vc_row]

   Những điều cần chú ý khi điều trị bốc hỏa ở phụ nữ

   Bên cạnh sử dụng các loại thuốc hỗ trợ điều trị bốc hỏa trên phụ nữ cần có lối sống lành mạnh. Áp dụng 1 số cách sau sẽ giúp phụ nữ hạn chế tình trạng bốc hỏa cũng như nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này.

   – Ngay trong cơn bốc hỏa, có thể sử dụng phương pháp chườm mát hoặc uống nước mát để “hạ hỏa”.

   – Tránh những thực phẩm làm bùng phát cơn bốc hỏa như rượu bia, đồ ăn cay nóng, đồ chiên rán nhiều dầu mỡ. Thay vào đó, hãy bổ sung vào thực đơn của mình những thức ăn lành mạnh như hoa quả, rau xanh và đặc biệt là các thực phẩm giàu estrogen thực vật là đậu đỗ, hạt lanh, củ cải đỏ.

   – Tập hít thở sâu, kiểm soát hơi thở có tác dụng rất tốt trong việc giữ gìn sức khỏe và giảm bớt những cơn bốc hỏa.

   bốc hỏa ở phụ nữ

   Kiểm soát hơi thở giúp hạn chế triệu chứng bốc hỏa ở phụ nữ trẻ và phụ nữ tiền mãn kinh

   – Mặc quần áo rộng rãi, giữ môi trường sống mát mẻ, thông thoáng.

   – Tập thể dục vào buổi sáng sớm để nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần sảng khoái, ngủ ngon hơn và kiểm soát vận mạch hiệu quả.

   – Có thể bổ sung Estrogen để giảm các triệu chứng tương tự bốc hỏa, kéo dài tuổi xuân, sinh lý từ các sản phẩm an toàn như viên uống SLady.

   Với những trường hợp bốc hỏa ở phụ nữ kéo dài đòi hỏi cần dùng thuốc, không được tự ý mua các loại thuốc chống trầm cảm hoặc thuốc an thần mà phải theo sự chỉ định của bác sĩ hay người có chuyên môn.

   BẠN CÓ BIẾT?

   Với đa số phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đã bước qua tuổi 35, những cơn bốc hỏa xuất hiện thường xuyên chính là dấu hiệu thông báo rằng “mãn kinh sắp tới”.

   Để khắc phục tình trạng này cũng như nhiều triệu chứng tiền mãn kinh khác, chị em phụ nữ được khuyên nên sử dụng viên uống SLady từ sớm và duy trì liên tục.

   Cơ chế 4 tác động có trong Slady giúp phụ nữ tăng sinh lý, hết khô hạn, cân bằng nội tiết tố, bồi bổ khí huyếtgiảm stress hiệu quả. Sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Đã được kiểm chứng an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, chứng nhận bởi cục ATTP (số cấp phép 4867/2018/ĐKSP).

     Cơ chế 1: Hết khô hạn, tăng cường sinh lý nữ:

   Hoạt chất IS0FLAV0NES có trong SHATAVARI giúp bổ sung nội tiết tố và kích thích kích thích vỏ nang noãn sản sinh estrogen nội sinh. Saponin steroid giúp tăng sinh tổng hợp Estrogen trong cơ thể từ đó làm tăng độ ẩm các mô khô trong cơ quan sinh dục, tăng cường sinh lý nữ và chống lại các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

     Cơ chế 2: Cân bằng nội tiết tố trong cơ thể:

   Duy trì hoạt động ổn định của tuyến thượng thận, tuyến giáp, buồng trứng từ đó duy trì sự ổn định của các hoocmon trong cơ thể.

     Cơ chế 3: Bồi bổ khí huyết, điều hòa kinh nguyệt:

   Cao huyết đằng, cao đinh lăng, cao ngải nhật: có tác dụng bổ huyết, thông kinh lạc, khỏe gân cốt, điều hòa kinh nguyệt, giảm các triệu chứng đau bụng khi đến kỳ kinh.

     Cơ chế 4: Ăn ngon, ngủ tốt, giảm stress hiệu quả:

   Sau 2 - 4 ngày: Giảm stress, ngủ ngon giấc hơn. Cơ thể bắt đầu đào thải độc tố.

   Sau 5 -7 ngày: Tình trạng khô hạn được cải thiện rõ rệt. Cảm nhận sinh lý tăng dần qua ham muốn. Khi quan hệ không còn bị đau rát và dễ đạt khoái cảm hơn.

   Sau 15 ngày: Da sáng mịn hơn, nội tiết tố trong cơ thể được cân bằng ở mức ổn định.

    

    

   Nguồn: SLady.com.vn

   [HOT] NỘI TIẾT SLADY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

   LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

   [THÔNG BÁO KHẨN] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH NHÃN HÀNG SLADY

   Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

   Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống SLady

   Bình luận (51)

   • Nhật Nguyệt Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Tôi 45 tuổi dạo này rất hay bị nóng giữa đêm một đêm chỉ ngủ được 2 tiếng có phải là bị bốc hỏa không

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Chị đang gặp biểu hiện bốc hỏa do suy giảm nội tiết tố nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Yo Yo Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    thưa bac sĩ em mới 34 tuổi vừa sinh con thứ 2 được 5 tháng,gần đây e thinh thỏag e thay trong ng lúc nóng lúc lanh,bật quat thi lạnh mà tat di thi nong nen em phai thường xuyen bat quạt đắp trăn uống thuoc gi để chữa a

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Chị đang gặp biểu hiện bốc hỏa do suy giảm nội tiết tố nữ ở giai đoạn sau sinh. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Phạm Tường Vi Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    mình muốn mua cho mẹ chồng tư vấn cgiups mình da ai dung cai nay chua co tot k ah

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Cảm ơn chị đã quan tâm tới Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ SLady. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • richard nguyen Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    ib tu van minh

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Cảm ơn chị đã quan tâm tới Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ SLady. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Hương Thái Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    trong tác dụng có thấy bảo cái slady này giảm bốc hóa đâu

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Cảm ơn chị đã quan tâm tới Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ SLady. Sản phẩm giúp cải thiện các tình trạng do thiếu hụt nội tiết tố gây ra như bốc hỏa, rụng tóc, cáu gắt hay làn da sạm màu. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Đức Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    dân gian gọi là chứng bức mỡ ;))) ăn cho lắm vào rồi hỏi làm sao bốc hỏa

    • Tràn Thị Thu Hà Tháng Mười Một 21, 2018
     Trả lời

     khoog biết thì dựa cột mà nghe

     • Thương NGuyễn Tháng Mười Một 21, 2018
      Trả lời

      Đúng là nhiều mỡ thì dễ bốc hỏa hơn so với ít mỡ nhưng thưa anh ở đây ngta đang nói về bốc hỏa tiền mãn kinh cơ ạ. Không biết anh bao nhiêu tuổi? Đã bao giờ để ý đến mẹ mình hay vợ mình hay chưa mà phát ngôn như vậy?

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Cảm ơn chị đã quan tâm tới Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ SLady. Sản phẩm giúp cải thiện các tình trạng do thiếu hụt nội tiết tố gây ra như bốc hỏa, rụng tóc, cáu gắt hay làn da sạm màu. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • ĐỖ thị thủy Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    cái này có phải bệnh k ai đến tuổi cũng bị à tôi 43 tuổi rồi thấy lo quá

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Ngoài tuổi 40, bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, nội tiết tố nữ suy giảm đáng kể làm ảnh hưởng tới cuộc sống của chị em rất nhiều. Nhưng mình hoàn toàn có thể cải thiện được. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Heo gầy Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    cho những ai cần ạ cả e và mẹ ck e đều uống cái này, mẹ ck thì tháng nào cũng làm 2 hộp còn e thì mới uống đc 1 hộp thôi. ưu điểm là e cho con bú dùng mà k thấy làm sao nhược là mùi, viên thuốc to và ngày phải uống 4 viên lên nhiều khi bận con cái nhớ nhớ quên quên. mẹ ck e bảo là đỡ mất ngủ với cũng đỡ nóng giữa đêm. e thì k mất ngủ nhưng bị khô dùng cũng thấy tạm dc

    • hoàng thị cải Tháng Mười Một 21, 2018
     Trả lời

     cháu ơi cho cô xin sđt cô hỏi cái này được không

     • Nguyễn Hoa Lê Tháng Mười Một 21, 2018
      Trả lời

      Chị ơi cái này có đắng không ui viên thuốc vừa to lại vừa đắng thì uống làm sao nổi

      • Khánh Vân Tháng Mười Một 21, 2018
       Trả lời

       Mình đang uống không đắng nhưng 2 ngày rồi chưa thấy tác dụng gì

       • phạm thi Hai Tháng Mười Một 21, 2018

        mình uoogs phải 5 ngày mới thấy có tac dung

       • Bao Binh Tháng Mười Một 21, 2018

        co uong cai nay 1 tuan thay do nong cac chau mua ve cho me thu xem

   • Nguyễn Ánh Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Uống cài này có cần kiêng gì không vậy

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Sản phẩm SLady là viên uống thảo dược giúp cân bằng nội tiết tố nên rất an toàn và hiệu quả ạ. Sử dụng sản phẩm chị cố gắng để tinh thần thoải mái, ăn uống điều độ là được ạ.
     Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Tâm Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    ngoài hiệu thc có bán ki ah

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Hiện tại chị đang sinh sống ở tỉnh thành nào. SLady sẽ gửi chị nhà thuốc gần nhất hoặc gửi trực tiếp về tận nhà cho chị và không mất phí vận chuyển.
     Một hộp SLady có giá 669 nghìn đồng và sử dụng trong 15 ngày. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Nguyễn Thu Đào Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Tôi 40 tuổi nhưng bị rối loạn kinh nguyệt và bốc hỏa nhiều năm nay .tôi đã đi khám họ bảo bị tiền mãn kinh sớm lúc trước có uống thuoc nhưng 2 năm nay chuyển sang dùng mầm đậu nành chư khôn uông thuốc nữa. giơ toi dung cái này thì có uong duoc mầm đậu nành nữa không hay phải bỏ ?

    • tri ân Tháng Mười Một 21, 2018
     Trả lời

     chị để lại sđt họ tư vấn cho

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị Ngọc,
     Chị em bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, sinh lý thường suy giảm, hay cảm thấy bốc hỏa, cáu gắt, khó chịu trong người nhưng hoàn toàn có thể cải thiện được. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Huyền trang Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Cái này là thuốc ạ

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Sản phẩm SLady là viên uống thảo dược giúp cân bằng nội tiết tố nữ. Để chuyện gia của SLady có thể tư vấn cụ thể và miễn phí, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • nguyễn thu hà Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    cho mình đặt thêm 2 lọ

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị Thu Hà,
     Chị gửi lại số điện thoại để bên em lên đơn thuốc và gửi sớm cho chị nhé.

   • Thanh Phương Đinh Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Bốc hỏa có phải là ysl không thưa bác sĩ

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Biểu hiện bốc hỏa, cáu gắt, khó chịu trong người, khô hạn giảm ham muốn được gặp ở các chị em bị suy giảm nội tiết tố nữ chị nhé. Để được tư vấn kỹ hơn cùng chuyên gia với SLady, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Quỳnh Nguyễn Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    1 hộp 669k uống được bao lâu phải uống bn hộp ib tư vấn

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Một hộp SLady có giá 669 nghìn và sử dụng trong 15 ngày. Để được tư vấn kỹ hơn cùng chuyên gia với SLady, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • dương phương Chi Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    sao đã mãn kinh rồi mà vẫn bị bốc hỏa k thấy giảm

    • tran thi huong Tháng Mười Một 21, 2018
     Trả lời

     toi cung vay tham chi con nang hon da ai uong cai nay chua co tot khong vay

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Bước vào giai đoạn mãn kinh, nội tiết tố nữ suy giảm đáng kể, khiến các chị em thường cảm thấy bốc hỏa, khó chịu trong người. Để được tư vấn kỹ hơn cùng chuyên gia với SLady, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • rubby nguyễn Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Sp bán ở đâu bn tiền ship về hai dương bn

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Hải Dương hiện chưa có nhà thuốc phân phối sản phẩm ạ. Bên em hỗ trợ gửi tận nơi và không mất phí vận chuyển chị nhé. Để được tư vấn kỹ hơn cùng chuyên gia với SLady, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • trúcmai Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    Bệnh bốc hỏa này có nguy hiểm không ạ dạo này mẹ mình cũng hay kêu là đêm bị nóng không ngủ được trong khi trời rõ mát chứ

    • Tran tran phuong Tháng Mười Một 21, 2018
     Trả lời

     mẹ mình cx thế trời rõ mát mà cứ đòi bật quạt xong bật đợc lúc lại đòi tắt đi

     • hải yến Tháng Mười Một 21, 2018
      Trả lời

      các mẹ trung tuổi dễ bị vậy mà mẹ mình còn phải chườm khăn mát cho dễ ngủ cơ

      • trang linh trần Tháng Mười Một 21, 2018
       Trả lời

       co uong cai nay 1 tuan thay do nong cac chau mua ve cho me thu xem

       • Phương Vịt Tháng Mười Một 21, 2018

        Cô ơi 1 lọ giá bn vậy c có khó uống k vậy cô

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị,
     Việc suy giảm nội tiết tố nữ khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh, làm ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống. Nhưng mình hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng bốc hỏa chị ạ. Để được tư vấn kỹ hơn cùng chuyên gia với SLady, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   • Thảo Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    họ để giá bán lẻ tham khảo 669k kìa

   • Nguyễn Thị Trinh Tháng Mười Một 21, 2018
    Trả lời

    67 tuổi rồi dùng cái này còn được không ạ

    • SLady - Tăng Sinh Lý, Hết Khô Hạn, Cân Bằng NTT Nữ Tháng Mười Một 22, 2018
     Trả lời

     Chào chị Trinh,
     Mình dùng được chị nhé. Sản phẩm sẽ giúp chị cải thiện những triệu chứng như bốc hỏa, cáu găt, rụng tóc, khó chịu trong người mà rất nhiều chị em ở giai đoạn mãn kinh gặp phải.
     Để được tư vấn kỹ hơn cùng chuyên gia với SLady, chị hãy để lại số điện thoại nhé.

   Để lại bình luận

   tại sao nên dùng slady

   SLady là sản phẩm nội tiết cao cấp dành riêng cho phụ nữ Việt giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố như khô hạn, giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, nám sạm da, kinh không đều,… Từ đó giúp chị trẻ đẹp từ trong ra ngoài và có một đời sống vợ chồng viên mãn.

   icon
   cân bằng nội tiết tố

   Cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết ở phụ nữ sau sinh, mãn kinh, tiền mãn kinh

   icon
   Thành phần thảo dược

   Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, mang chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

   icon
   Liệu trình chỉ 2 tháng

   Chỉ cần dùng 2-4 viên mỗi ngày liên tục sau 1-2 tháng. Uống 2 lần vào sau ăn sáng và ăn tối

   img
   icon
   BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

   Sản phẩm Viên uống SLady đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận an toàn số 4867/2018/ĐKSP

   icon
   PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

   SLady được phân phối tại tất cả hệ thống cửa hàng mẹ bé Concung, Bibomart, Kids plaza… và hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc.

   icon
   SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

   SLady sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Dược phẩm Santex đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP

   BÁO CHÍ NÓI VỀ SLADY

   Hàng loạt các trang báo uy tín đều khẳng định chất lượng của viên uống SLady trong hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ.

   Hiện nay, SLady là một trong số ít các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có tác dụng cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả thông qua cơ chế thúc đẩy cơ thể tự sản xuất và cân bằng lại lượng hormone thiếu hụt, giúp phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý tuổi mãn kinh.

   Báo Eva

   Theo như nghiên cứu, thiên môn chùm là loại thảo dược có tác dụng đối với sinh lý phụ nữ bởi nó giúp cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể, kích thích ham muốn, cải thiện tâm trạng tốt hơn, bồi bổ trí não,... Sản phẩm nào có chứa loại “thần dược” này sẽ giúp phụ nữ kéo dài tuổi xuân của mình.

   Báo Afamily

   Theo nghiên cứu, việc sử dụng hormone thay thế có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, tử cung và ung thư buồng trứng. Thay vào đó, chị em nên chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh để cân bằng lại lượng estrogen sẵn có. <br/> Hiện nay, một trong số những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố.

   Báo Sức khỏe đời sống

   Yếu sinh lý nữ khá phổ biến, nhưng lại khó khắc phục hơn so với nam giới. Về cơ bản thì chỉ cần cân bằng lại hormone estrogen trong cơ thể, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng đây không phải là việc làm đơn giản. TPBVSK Viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm giúp tăng cường sinh lý nữ.

   Báo Dân Trí

   Cách trị tận gốc và hiệu quả chứng khô âm đạo là bổ sung estrogen để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, kích thích âm đạo sản sinh chất nhờn để bôi trơn khi quan hệ. Thay vào đó, có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên hoặc lựa chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng với lượng estrogen sẵn có. Một trong số ít những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống Slady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn.

   Báo 24h

   Hiểu được những nỗi lòng thầm kín của phái đẹp, SLady - một sản phẩm dạng viên uống bảo vệ sức khỏe đã ra đời. Với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chứa chiết xuất thiên môn chùm mang nhiều công dụng quý, viên uống SLady đã và đang được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

   Báo Tiền Phong

   SLady còn chứa chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý như cao ngải nhật, cao hương phụ, cao ích mẫu, cao huyết đằng, cao đinh lăng... có công dụng bổ trợ sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều. Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp các triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, cáu gắt...

   Báo VNEXpress

   liệu trình sử dụng slady

   Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và quà tặng khi mua SLady theo liệu trình. Mua càng nhiều, ưu đãi càng hấp dẫn với quà tặng lên đến 867.000đ

   img
   Liệu trình Trải nghiệm
   2 hộp

   Dùng trong 1 tháng

   Ưu đãi lên đến 198.000

   • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
   • Hoặc giảm giá 99.000
   • Hoặc nhận 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
   • Miễn phí vận chuyển
   img
   Liệu trình Cân bằng
   3 hộp

   Dùng trong 2 tháng

   Ưu đãi lên đến 669.000

   • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
   • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
   • Tích vỏ nhận quà
   • Miễn phí vận chuyển
   img
   Liệu trình Toàn diện
   4 hộp

   Dùng trong 3 tháng

   Ưu đãi lên đến 867.000

   • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
   • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
   • Tặng 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
   • Miễn phí vận chuyển