Giải pháp chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y: Có dứt điểm được không?

Ngày nay, không khó để tìm thấy những bài quảng cáo chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y dứt điểm, không tái phát chỉ bằng một liệu trình trên Google hoặc Facebook. Thế nhưng trên thực tế, Đông y có sức mạnh thần kỳ đến thế hay không?

chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y

Chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y có điều trị dứt điểm được không?

Bệnh phụ khoa trong Đông y

Trong Đông y, các bệnh liên quan đến phụ khoa được gọi chung là chứng Đới hạ. Nguyên nhân gây bệnh thường là do nội nhân, ngoại nhân và bất nội ngoại nhân.

Trong đó, nội nhân xuất phát từ một số yếu tố từ bên trong cơ thể như thể chất suy nhược, Tỳ khí suy yếu, Can kinh uất hỏa. Nó tạo điều kiện cho ngoại nhân xâm nhập cơ thể như phong hàn, thấp nhiệt, đàm thấp.

Còn bất nội ngoại nhân là tình trạng âm huyết bị tổn thương, dương khí dồn nén, lâu ngày phát sinh ra bệnh.

Bệnh phụ khoa trước hết làm bản thân người bệnh cảm thấy khó chịu, sau là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, khả năng sinh lý và sức khỏe, thậm chí tính mạng của người bệnh. Do đó, chị em phụ nữ cần chú ý hết sức đến việc thăm khám và chữa trị bệnh, không được vì e ngại mà giấu bệnh.

Một số cách chữa phụ khoa bằng Đông y

Trong Đông y, bệnh phụ khoa (chứng Đới hạ) được chia thành 4 thể chính là: Tỳ dương hư, Thận dương hư, Âm hư kèm thấp, Thấp nhiệt hạ lưu và Thấp độc ôn kết. Chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y chính là dựa vào các thể này để ra bài thuốc cho phù hợp.

chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y

Chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y phải tùy vào từng thể bệnh

Chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y với thể Tỳ dương hư

– Nhận biết: Dịch vùng kín ra nhiều, không hôi, cơ thể mệt mỏi, chân tay lạnh, đi ngoài.

– Bài thuốc chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y Hoàn đới thang gia giảm: Bạch thược 12g; Bạch truật, Trần bì, Sơn dược, Hắc kinh giới, Nhân sâm, Sài hồ mỗi thứ 10g; Thương truật 8g; Cam thảo 6g. Sắc uống mỗi ngày 1 thang, chia làm 2 lần sáng tối, uống sau khi ăn.

Chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y với thể Thận dương hư

– Nhận biết: Khí hư ra nhiều, màu trắng trong, chân tay lạnh, tiểu đêm nhiều, hay chóng mặt.

– Bài thuốc chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y Nội bổ hoàn gia giảm: Lộc nhung, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Hoàng kỳ, Tang phiêu tiêu, Đồng tật lê, Nhục thung dung mỗi thứ 10g; Tử uyển 8g; Phụ tử chế 6g; Nhục quế 5g. Sắc uống mỗi ngày 1 thang, chia làm 2 lần sáng tối, uống sau khi ăn.

Chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y với thể Âm hư kèm thấp

– Nhận biết: Khí hư không quá nhiều, màu vàng hoặc trắng đỏ, rất đặc, vùng kín mùi hôi, mất ngủ.

– Bài thuốc chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y Tri bá địa hoàng hoàn gia khiếm thực, kim anh tử: Thục địa 20g; Trạch tả, Khiếm thực, Sơn thù, Phục linh mỗi thứ 12g; Tri mẫu, Hoàng bá, Sơn dược, Đơn bì, Kim anh mỗi thứ 10g. Sắc uống mỗi ngày 1 thang, chia làm 2 lần sáng tối, uống sau khi ăn.

Chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y thể Thấp nhiệt hạ chú

– Nhận biết: Khí hư nhiều, dính đặc, màu vàng, hôi, ngứa vùng kín, tiểu tiện nóng rát.

– Bài thuốc chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y Chỉ đới thang gia vị: Trạch tả, Xa tiền tử, Xích thược mỗi thứ 12g; Trư linh, Đan bì, Ngưu tất, Bạch linh, Nhân trần, Hoàng bá, Chi tử mỗi thứ 10g. Sắc uống mỗi ngày 1 thang, chia làm 2 lần sáng tối, uống sau khi ăn.

chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y

Trong Đông y, có rất nhiều bài thuốc chữa bệnh phụ khoa khác nhau

Chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y thể Thấp độc ôn kết

– Nhận biết: Khí hư nhiều, màu vàng xanh lẫn mủ, hôi thối, tiểu tiện nóng rát.

– Bài thuốc chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y Ngũ vị tiêu độc ẩm gia vị: Kim ngân hoa, Ý dĩ, Bồ công anh, Tủ hoa địa đinh, Thổ phục linh mỗi thứ 12g; Cúc hoa 10g, Thiên quỳ tử 6g. Sắc uống mỗi ngày 1 thang, chia làm 2 lần sáng tối, uống sau khi ăn.

Lưu ý: Thông tin về các bài thuốc chỉ mang tính chất tham khảo, người không có chuyên môn tuyệt đối không được tự ý bốc thuốc và sử dụng theo công thức.

Chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y có dứt điểm được không?

Bệnh phụ khoa nếu phát hiện sớm thì không khó điều trị, hoàn toàn có thể chữa dứt điểm, dù là dùng phương pháp Đông y hay Tây y. Thế nhưng nếu không cẩn thận, sau khi chữa khỏi một thời gian bệnh rất dễ tái lại.

Vì thế để chữa dứt điểm bệnh phụ khoa bằng Đông y, người bệnh cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

– Sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn, không được tự ý gia giảm, cũng không được kéo dài hoặc rút ngắn liệu trình.

– Kiêng quan hệ trong thời gian chữa bệnh, bởi trong một số trường hợp bệnh phụ khoa có thể lây sang bạn tình, sau đó lại lây ngược lại cho người bệnh sau khi đã chữa khỏi.

– Sau khi chữa khỏi bệnh phụ khoa bằng Đông y cần có chế độ sinh hoạt hợp lý để tránh bệnh tái phát, bao gồm:

 • Uống đủ nước, ăn nhiều hoa quả, rau xanh.
 • Hạn chế đồ uống có cồn, đồ ăn chế biến sẵn.
 • Tuân thủ nguyên tắc 1 vợ 1 chồng hoặc chung thủy trong sinh hoạt tình dục.
 • Sử dụng bao cao su khi chưa có kế hoạch sinh con.
 • Sử dụng bổ sung viên uống SLady* để bảo vệ môi trường âm đạo, tránh bệnh tái phát.
chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y

Viên uống SLady hỗ trợ phương pháp chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y

*Một số thông tin về viên uống SLady:

 • Là sản phẩm chịu trách nhiệm bởi Công ty Cổ phần CP Thương mại và Đầu tư Công nghệ Tuệ Minh.
 • Chiết xuất hoàn toàn từ 100% thảo dược thiên nhiên, có tác dụng cân bằng và ổn định nội tiết tố, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh lý cho phụ nữ.
 • Sản phẩm đã được cấp phép bởi Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm, số đăng ký 4867/2018/ĐKSP.

Nguồn: SLady.com.vn

[HOT] NỘI TIẾT SLADY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

[THÔNG BÁO KHẨN] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH NHÃN HÀNG SLADY

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống SLady

Để lại bình luận

tại sao nên dùng slady

SLady là sản phẩm nội tiết cao cấp dành riêng cho phụ nữ Việt giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố như khô hạn, giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, nám sạm da, kinh không đều,… Từ đó giúp chị trẻ đẹp từ trong ra ngoài và có một đời sống vợ chồng viên mãn.

icon
cân bằng nội tiết tố

Cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết ở phụ nữ sau sinh, mãn kinh, tiền mãn kinh

icon
Thành phần thảo dược

Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, mang chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

icon
Liệu trình chỉ 2 tháng

Chỉ cần dùng 2-4 viên mỗi ngày liên tục sau 1-2 tháng. Uống 2 lần vào sau ăn sáng và ăn tối

img
icon
BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

Sản phẩm Viên uống SLady đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận an toàn số 4867/2018/ĐKSP

icon
PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

SLady được phân phối tại tất cả hệ thống cửa hàng mẹ bé Concung, Bibomart, Kids plaza… và hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc.

icon
SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

SLady sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Dược phẩm Santex đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP

BÁO CHÍ NÓI VỀ SLADY

Hàng loạt các trang báo uy tín đều khẳng định chất lượng của viên uống SLady trong hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ.

Hiện nay, SLady là một trong số ít các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có tác dụng cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả thông qua cơ chế thúc đẩy cơ thể tự sản xuất và cân bằng lại lượng hormone thiếu hụt, giúp phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý tuổi mãn kinh.

Báo Eva

Theo như nghiên cứu, thiên môn chùm là loại thảo dược có tác dụng đối với sinh lý phụ nữ bởi nó giúp cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể, kích thích ham muốn, cải thiện tâm trạng tốt hơn, bồi bổ trí não,... Sản phẩm nào có chứa loại “thần dược” này sẽ giúp phụ nữ kéo dài tuổi xuân của mình.

Báo Afamily

Theo nghiên cứu, việc sử dụng hormone thay thế có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, tử cung và ung thư buồng trứng. Thay vào đó, chị em nên chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh để cân bằng lại lượng estrogen sẵn có. <br/> Hiện nay, một trong số những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố.

Báo Sức khỏe đời sống

Yếu sinh lý nữ khá phổ biến, nhưng lại khó khắc phục hơn so với nam giới. Về cơ bản thì chỉ cần cân bằng lại hormone estrogen trong cơ thể, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng đây không phải là việc làm đơn giản. TPBVSK Viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm giúp tăng cường sinh lý nữ.

Báo Dân Trí

Cách trị tận gốc và hiệu quả chứng khô âm đạo là bổ sung estrogen để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, kích thích âm đạo sản sinh chất nhờn để bôi trơn khi quan hệ. Thay vào đó, có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên hoặc lựa chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng với lượng estrogen sẵn có. Một trong số ít những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống Slady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn.

Báo 24h

Hiểu được những nỗi lòng thầm kín của phái đẹp, SLady - một sản phẩm dạng viên uống bảo vệ sức khỏe đã ra đời. Với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chứa chiết xuất thiên môn chùm mang nhiều công dụng quý, viên uống SLady đã và đang được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

Báo Tiền Phong

SLady còn chứa chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý như cao ngải nhật, cao hương phụ, cao ích mẫu, cao huyết đằng, cao đinh lăng... có công dụng bổ trợ sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều. Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp các triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, cáu gắt...

Báo VNEXpress

liệu trình sử dụng slady

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và quà tặng khi mua SLady theo liệu trình. Mua càng nhiều, ưu đãi càng hấp dẫn với quà tặng lên đến 867.000đ

img
Liệu trình Trải nghiệm
2 hộp

Dùng trong 1 tháng

Ưu đãi lên đến 198.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Hoặc giảm giá 99.000
 • Hoặc nhận 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Cân bằng
3 hộp

Dùng trong 2 tháng

Ưu đãi lên đến 669.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tích vỏ nhận quà
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Toàn diện
4 hộp

Dùng trong 3 tháng

Ưu đãi lên đến 867.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tặng 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển