Lý giải vì sao đàn ông thích phụ nữ tuổi 30?

0

Thay vì những cô gái trẻ đôi mươi, mới lớn, chưa trải sự đời, lúc nào cũng nhí nhảnh, hồn nhiên… rất nhiều đàn ông lại thích phụ nữ tuổi 30, độ tuổi chưa già nhưng cũng không còn quá trẻ. Vì sao lại như vậy? Cùng SLady theo dõi bài viết này để có ngay câu trả lời nhé!

Nếu bạn nghĩ đàn ông ai cũng thích những cô gái trẻ, non tơ… thì xin lỗi, bạn đã nhầm. Gái 30 cũng rất có giá và được nhiều người theo đuổi.

Vậy vì sao đàn ông thích phụ nữ tuổi 30?

Họ tự tin, cuốn hút

Nếu những cô gái mới lớn còn rụt rè, e thẹn, xấu hổ…, thậm chí không dám nhìn thẳng vào đối phương, luôn ở thế bị động thì phụ nữ tuổi 30 ngược lại. Họ chủ động, tự tin, biết tạo sức hút cho riêng mình. Với kinh nghiệm, sự trải đời của mình, họ luôn đem đến những điều mới mẻ, khiến đàn ông ham muốn, khao khát được trinh phục bằng mọi giá.

Độc lập, tự chủ về mọi mặt

Đàn ông thích phụ nữ tuổi 30 vì họ độc lập, tự chủ về mọi mặt. Có thể tự đưa ra quyết định: yêu ai, làm gì, ở đâu… Đặc biệt, có khả năng làm chủ về tài chính, không cần dựa dẫm, tạo gánh nặng, phụ thuộc vào đối phương. Khi bên nhau, họ có thể thoải mái, chia sẻ, vừa là bạn, vừa là người yêu. Tâm lý sẽ thoải mái hơn rất nhiều so với việc lúc nào cũng phải lo lắng, chi tiêu, kiếm tiền nuôi bạn gái.

Kiểm soát được tài chính

Phụ nữ tuổi 30 cũng trưởng thành, chín chắn hơn, biết kiểm soát tình hình tài chính của bản thân, chi tiêu như thế nào cho hợp lý. Đây là tiêu chí khá quan trọng khi quyết định lấy một người phụ nữ về làm vợ. Họ có thể lo lắng, chu toàn việc nhà, đồng thời, biết tính toán để không hoang phí. Người chồng sẽ cảm thấy yên tâm hơn so với việc lấy về 1 người phụ nữ “ăn hoang, phá hại”.

Biết suy nghĩ thấu đáo

Vì sao đàn ông thích phụ nữ tuổi 30? Vì ở tuổi này, chị em không còn trẻ con, hay giận dỗi, ghen tuông vô cớ, bắt bẻ, đòi chia tay, đòi quà… hoặc đưa ra những yêu cầu hết sức vô lý. Phụ nữ tuổi 30 biết suy nghĩ thấu đáo hơn, có cái nhìn chia sẻ, cảm thông, biết đặt mình vào địa vị của đối phương để tránh những cãi vã. 

Không quá đa cảm

Nếu những cô gái mới lớn hay tự suy đoán, áp đặt, tự mình đa sầu đa cảm… thì phụ nữ tuổi 30 trưởng thành và sống theo lý trí nhiều hơn. Đàn ông sẽ không phải mất nhiều thời gian dỗ dành, nịnh nọt, thề non, hẹn biển… Thay vào đó, họ cùng nhau xác định mục tiêu rồi vạch ra hướng đi rõ ràng để đạt kết quả sớm nhất. 

Giỏi chuyện giường chiếu

Tình yêu không có tình dục sẽ trở nên nhàm chán. Vì vậy, đàn ông rất mong muốn đối tác của mình có thể táo bạo, đem đến những điều mới mẻ, thú vị trên giường – điều mà các cô gái mới lớn ít khi có được. Phụ nữ tuổi 30 thì khác, họ có kiến thức, kinh nghiệm, sự từng trải trong chuyện “yêu”, biết cách chiều chuộng, chủ động và khiến đàn ông thỏa mãn. 

Trân trọng những gì đối phương mang lại

Trong khi các cô gái trẻ cho rằng sự quan tâm, theo đuổi, tình cảm của đối phương là điều đương nhiên, thậm chí họ không xác định mối quan hệ chính thức thì phụ nữ tuổi 30 lại khác. Họ biết trân trọng những gì đối phương mang lại, cảm thấy biết ơn và luôn tìm cách để báo đáp lại, cho cơ hội tìm hiểu và xác định lâu dài với nhau (nếu cảm thấy hợp). Đàn ông sẽ không cảm thấy lãng phí thời gian, công sức vào những chuyện tình cảm lãng xẹt, trẻ con.

Trên đây là những lý giải vì sao đàn ông thích phụ nữ tuổi 30. Họ có những nét quyến rũ, sức hút riêng mà đàn ông luôn khao khát muốn có được. Vì vậy, 30 chưa phải là hết, chị em hãy cứ bản lĩnh, tự tin, đừng sốt sắng về chuyện chồng con nhé! 

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.