Uống SLady vào thời điểm nào là tốt nhất với phụ nữ?

0

Công dụng của SLady thì ai cũng biết rồi, nhưng cách sử dụng mang lại hiệu quả cao nhất thì chị em đã nắm rõ chưa? Uống SLady vào thời điểm nào là tốt nhất? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để có câu trả lời nhé!

SLady hoạt động với cơ chế kích thích cơ thể sản sinh estrogen nội sinh để cân bằng với lượng sẵn có. Từ đó giúp điều hòa nội tiết tố, giải quyết các vấn đề như: khô hạn, suy giảm ham muốn, bốc hỏa về đêm, mất ngủ, thường xuyên cáu gắt, stress, kinh nguyệt rối loạn…

Vậy uống SLady vào thời điểm nào là tốt nhất?

Có dấu hiệu bị rối loạn nội tiết tố

Phụ nữ khi có dấu hiệu bị rối loạn nội tiết tố cần bổ sung sớm, tránh để tình trạng kéo dài, càng khó điều trị. Do đó, chị em nên uống SLady ngay khi có những biểu hiện như:

  • Âm đạo khô hạn
  • Suy giảm ham muốn tình dục
  • Da dẻ nám, sạm
  • Hay ra mồ hôi đêm
  • Tâm lý căng thẳng, dễ cáu gắt.
  • Khó ngủ, mất ngủ.
  • Kinh nguyệt rối loạn

Chị em có thể xem thêm: Rối loạn nội tiết tố là gì? Dấu hiệu nhận biết như thế nào?

Giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh

Khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh (thường là sau 35 tuổi) cũng là lúc nồng độ estrogen giảm dần xuống đến mức chạm đáy. Nội tiết tố cũng sẽ bị mất cân bằng, dẫn đến tình trạng bốc hỏa, mất ngủ, tâm lý trở nên nhạy cảm, buồn vui thất thường.

Giai đoạn này cũng khiến chị em đối mặt với các vấn đề, thay đổi ngoại hình như: da dẻ nám, sạm, tăng cân hoặc giảm cân mất kiểm soát, tóc rụng nhiều… Vì vậy, thời điểm tốt nhất để uống SLady chính là khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh. Hãy chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý để nhẹ nhàng bước qua giai đoạn khó ưa này.

Phụ nữ sau sinh 

Sau sinh nội tiết tố cũng chưa ổn định trở lại. Estrogen giảm xuống để prolactin tăng lên, kích thích tuyến sữa mẹ hoạt động. Do đó, chị em cũng gặp không ít rắc rối: âm đạo khô hạn, quan hệ vợ chồng bị đau rát… Uống SLady sẽ giúp giải quyết vấn đề này, giúp chị em tăng cường sức khỏe, giảm stress, ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Ngoài ra, phụ nữ sau sinh uống SLady còn giúp lợi sữa nhờ thành phần thiên môn chùm, kích thích tuyến sữa hoạt động tốt hơn. Các mẹ không cần lo gặp tác dụng phụ hay bị phụ thuộc vào sản phẩm nhé.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi uống SLady vào thời điểm nào tốt nhất. Chị em cần chú ý bổ sung đúng lúc để phát huy tối đa công dụng nhé!

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.