Uống SLady có tăng khả năng có thai không?

0

SLady là sản phẩm giúp tăng cường sinh lý nữ thì ai cũng biết rồi. Tuy nhiên, uống SLady có tăng khả năng có thai không thì rất nhiều chị em vẫn đang băn khoăn, thắc mắc. Vậy hãy cùng SLady theo dõi bài viết này để có câu trả lời chính xác nhé!

SLady chứa các thảo dược tự nhiên, giúp thông huyết, điều kinh, tăng sức đề kháng cho cơ thể, tốt cho phụ nữ bị rối loạn nội tiết tố, gặp phải các triệu chứng: âm đạo khô hạn, suy giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, stress…

Vậy uống SLady có tăng khả năng có thai không? Câu trả lời là CÓ.

SLady giúp tăng khả năng có thai

Sở dĩ nói như vậy là do:

SLady giúp ổn định chu kỳ kinh nguyệt

Chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn, tháng có, tháng không, càng khó có cơ hội mang thai vì trứng rụng không đều. Nhiều người thậm chí vòng kinh thưa, 2 – 3 tháng mới có 1 lần. 

Vì vậy, khi nội tiết tố được cân bằng, chu kỳ kinh nguyệt sẽ ổn định hơn, trứng rụng đều hơn. Chị em có thể tính được ngày rụng trứng. Quan hệ trước, trong và sau rụng trứng 1 – 2 ngày, giúp tinh trùng gặp được trứng, làm tăng khả năng thụ thai. Đây cũng là lý do mà những cặp đôi hiếm muộn thường phải đi soi trứng hoặc dùng que thử để tính ngày trứng rụng.

Giảm khô hạn, tăng ham muốn

Phụ nữ rối loạn nội tiết tố sẽ bị khô hạn, quan hệ đau rát, thậm chí chảy máu. Lâu dần chị em sẽ bị mất hứng, không còn thiết tha, mặn mà với chuyện ấy. Đương nhiên, không sinh hoạt vợ chồng thì sẽ không có cơ hội mang thai. 

Uống SLady làm tăng khả năng có thai vì sinh lý sẽ tăng dần qua ham muốn, giảm khô hạn, quan hệ đỡ đau rát. “Nước nôi lênh láng” khiến chị em lúc nào cũng rạo rực, muốn gần gũi, yêu thương chồng nhiều hơn. Khả năng đạt cực khoái cũng cao hơn. Tần suất làm chuyện ấy nhiều hơn (ở mức điều độ) sẽ làm tăng khả năng mang thai. 

Tăng cường sức khỏe

Các thành phần thảo dược như: cao đinh lăng, cao huyết đằng, cao hương phụ… có trong viên uống SLady giúp bổ sung các vitamin, axit amin, hỗ trợ cơ thể hấp thu dinh dưỡng, ăn ngon, ngủ tốt, giảm stress, tăng sức đề kháng.

Cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sinh lực thì chuyện chăn gối cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Thử tưởng tượng 1 người ốm yếu, lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi thì tâm trí đâu mà nghĩ đến chuyện ấy. Vì vậy, sức khỏe cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định khả năng sinh lý ở cả nam và nữ. Đồng thời, sức khỏe tốt thì chất lượng trứng và tinh trùng cao, khả năng mang thai sẽ cao hơn. 

Tóm lại SLady không những tăng cường sinh lý, giúp cải thiện các triệu chứng do rối loạn nội tiết tố mà uống SLady còn tăng khả năng có thai. Chị em có thể dùng thử để nâng cao chất lượng chuyện chăn gối, biết đâu, hạnh phúc lại mỉm cười vào lúc bạn không ngờ đến nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như hướng dẫn cách uống SLady giúp tăng khả năng có thai, chị em có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.