SLady có dùng được cho phụ nữ có thai không?

0

SLady có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, sau sinh để cân bằng nội tiết tố, tăng sinh lý, điều hòa kinh nguyệt…  Vậy SLady có dùng được cho phụ nữ có thai không? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để có câu trả lời nhé!

Phụ nữ khi mang thai cũng sẽ có những thay đổi nhất định về tâm, sinh lý do nội tiết tố thay đổi. Cụ thể là các loại hormone HCG, HPL, estrogen, progesterone… tăng lên đáng kể để giúp thai nhi duy trì và hình thành 1 cách ổn định.

Chị em có thể xem chi tiết:

Tuy nhiên, vì lý do nào đó: chế độ ăn uống, sinh hoạt, nội tiết tố nữ trong cơ thể kém… khiến cho các loại hormone quan trọng như estrogen hoặc progesterone bị thiếu hụt. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thai nhi, làm tăng nguy cơ sảy thai. Vì vậy, rất nhiều chị em tỏ ra lo lắng và tìm cách để bổ sung nội tiết tố nữ.

Vậy SLady có dùng được cho phụ nữ có thai không?

Câu trả lời là CÓ.

– SLady chiết xuất 100% từ tự nhiên, an toàn, lành tính. Hoạt động theo cơ chế kích thích cơ thể sản sinh estrogen tự nhiên để cân bằng với lượng sẵn có. Chị em sẽ không phải lo lắng vấn đề thiếu hụt hay dư thừa như khi bổ sung estrogen tổng hợp.

– SLady giúp bổ sung estrogen nội sinh, có vai trò kích thích sự phát triển của tử cung, tăng lưu lượng máu đến tử cung và nhau thai để nuôi dưỡng thai nhi, phát triển tuyến vú để chuẩn bị cho sự tiết sữa.

Tuy nhiên, để xác định mình có bị thiếu hụt nội tiết tố hay không, chị em tốt nhất nên đi khám và làm theo chỉ định của bác sỹ.

Hơn nữa, việc bổ sung SLady cho phụ nữ mang thai là có thể. Nhưng để an toàn cho cả mẹ và bé, tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng. 

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi SLady có dùng được cho phụ nữ có thai không? Chúng tôi xin nhắc lại là có. Tuy nhiên, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Hơn nữa, việc có cần thiết phải bổ sung nội tiết tố hay không cũng cần phải thăm khám và theo chỉ định của bác sĩ. Chị em tuyệt đối không tự tiện bổ sung.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.