SLady có dùng được cho phụ nữ đang cho con bú không?

0

Thấy mấy chị bạn khen SLady tốt lắm nhưng đang cho con bú thì có dùng được không? Sinh xong mọi thứ đảo lộn, sức khỏe yếu, sinh lý yếu, vợ chồng thường xuyên giận dỗi nhau. Cháu cũng muốn cải cách lại lắm mà ngặt nỗi con vẫn ti mẹ hoàn toàn. Vậy phải làm sao?

(Thu Thủy, 29 tuổi)

Trả lời

Bạn Thu Thủy thân mến! Vấn đề mà bạn đang gặp phải không phải là tình trạng hiếm gặp. Sau khi sinh, nội tiết tố bị mất cân bằng, cụ thể là sự suy giảm của estrogen do hormone prolactin tăng lên để kích thích tiết sữa mẹ nhiều hơn. Từ đó dẫn đến hàng loạt những thay đổi của cơ thể như: âm đạo khô rát, quan hệ bị đau, thậm chí chảy máu, ham muốn tình dục suy giảm, tóc rụng nhiều, da nám, sạm, mất ngủ, hay cáu gắt, người mệt mỏi….

Vừa hay, viên uống SLady lại có thể giải quyết được triệt để hàng loạt những vấn đề trên, nhờ cơ chế hoạt động diệu kỳ, kích thích cơ thể sản sinh estrogen nội sinh để cân bằng với lượng sẵn có. Từ đó giúp ổn định, cân bằng nội tiết tố. Chị em sẽ không phải lo về việc thiếu hay dư thừa do bổ sung quá mức như các sản phẩm bên ngoài hoặc estrogen tổng hợp.

Tuy nhiên, vấn đề khiến hầu hết các mẹ băn khoăn, lo lắng là bản thân đang cho con bú thì có bị ảnh hưởng gì không?

SLady có dùng được cho phụ nữ đang cho con bú không? Chúng tôi xin khẳng định rằng:

SLady CÓ dùng được cho phụ nữ cho con bú

Thành phần tự nhiên, an toàn

Trước hết, phải khẳng định, SLady chiết xuất 100% từ các loại thảo dược tự nhiên (cao thiên môn chùm, cao ngải nhật, cao đinh lăng, cao huyết đằng, cao ích mẫu, cao hương phụ… ) nên AN TOÀN, lành tính, dùng được cho cả bà mẹ đang cho con bú. Chị em sẽ không phải lo về tác dụng phụ hay bị phụ thuộc vào sản phẩm.

Ngoài ra, các thành phần có trong SLady cũng giúp bổ sung vitamin, axit amin để tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ chị em phục hồi sức khỏe sau sinh. 

Lợi sữa

Sở dĩ các mẹ lo ngại, không biết SLady có dùng được cho phụ nữ đang cho con bú không vì sợ nó ảnh hưởng đến việc tiết sữa. Chị em có thể yên tâm rằng SLady sẽ không làm ít sữa, mất sữa. Ngược lại, còn tăng số lượng cũng như chất lượng sữa nhờ thành phần thiên môn chùm, ích mẫu, hương phụ… 

Các loại thảo dược này có tác động tích cực đến hoạt động của tuyến sữa, giúp sữa tiết ra nhiều hơn. Đồng thời, tăng cường chuyển hóa thức ăn vào sữa mẹ, giúp sữa đặc và giàu dinh dưỡng hơn. 

Cân bằng nội tiết tố

1 công dụng lớn nữa của SLady đối với phụ nữ sau sinh đó là cân bằng nội tiết tố. Lượng estrogen đang bị sụt giảm đáng kể, do prolactin tăng. Do đó, để “vẹn cả đôi đường”, vừa có sữa cho con bú, vừa đảm bảo estrogen ở mức ổn định, chị em nên tìm cách bổ sung để cân bằng.

Tránh tình trạng rối loạn nội tiết tố, gây ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày cũng như chất lượng chuyện chăn gối, vợ chồng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” vì thiếu nước, âm đạo khô hạn, đau rát… Ngoài ra, kinh nguyệt không đều, chị em rất có thể sẽ bị vỡ kế hoạch, dính bầu tiếp.

Tóm lại, đối với câu hỏi của bạn Thu Thủy: SLady có dùng được cho phụ nữ đang cho con bú không? Chúng tôi xin khẳng định lại là có. Tốt cho việc hồi phục sức khỏe, cân bằng nội tiết tố, đồng thời lợi sữa. Một sản phẩm mang lại nhiều công dụng, tiện ích như vậy thì còn chần chừ gì mà không thử?

Xem ngay thông tin về sản phẩm cũng như cách sử dụng viên uống SLady TẠI ĐÂY.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.