Review viên uống SLady có tốt không?

0

Rất nhiều người hỏi mình tại sao công việc bận rộn, không có thời gian chăm sóc bản thân, gia đình nhưng lúc nào cũng tươi tắn, tinh thần thoải mái, lạc quan, lại được chồng hết mực yêu chiều đến vậy. Có bí quyết gì không? Thì hôm nay mình xin được chia sẻ về “bí kíp” phòng the của mình nhé!

Khủng hoảng hôn nhân, tình cảm vợ chồng lao dốc

Nhà nào cũng vậy thôi, vợ chồng vì cơm áo, gạo tiền, áp lực công việc, cuộc sống, mối quan hệ gia đình đôi bên… nên khó tránh khỏi những lúc cãi nhau, giận dỗi. Công việc của mình lại bận rộn, thường xuyên về muộn nên chẳng chăm sóc chu toàn được cho Anh.

Mình thì cũng đầu 3, *** chơi vơi rồi, không còn trẻ trung gì nữa. Cái tuổi nó đuổi cái xuân, nhìn mình trong gương không khỏi chạnh lòng với những vết nám, tàn nhang, da dẻ nám sạm… Đặc biệt, chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng không như ý. Mỗi lần gần gũi là mình lại cảm thấy đau rát, khó chịu vô cùng… Lâu dần, mình luôn tìm cách để né tránh, lấy lý do bận nọ, bận kia…

Chồng cũng vì vậy mà mặt nặng mày nhẹ, thường xuyên cãi nhau, chiến tranh lạnh liên miên. Không còn những bữa cơm nhà đầy ắp tiếng cười, không còn những tin nhắn quan tâm, càng không đón đưa mỗi tối về muộn…

Có những ngày, vợ chồng không thèm nói nhau câu gì. Ánh mắt của sự mệt mỏi, chán trường, tối ngủ cũng quay lưng về nhau. Mình nghe đâu đó còn có người nói, anh cặp kè với đồng nghiệp cùng phòng…

Cơ duyên đến với SLady

Khoảng thời gian ấy, mình đã rất mệt mỏi. Sợ Anh thay lòng, sợ những lời đồn thổi kia là đúng. Nhưng không cần hỏi, cũng không điều tra, mình chọn cách im lặng. Im lặng để đổi thay, để cứu vãn cuộc hôn nhân của chính mình.

Chả biết tâm sự cùng ai, mình lên diễn đàn, dùng tài khoản ẩn danh để trải lòng với các chị trên hội. Thật không ngờ, câu chuyện của mình lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Mình đã nhận được rất nhiều lời khuyên.

Đang trong lúc rối như tơ vò, càng hỏi càng rối thì mình thấy có một chị chia sẻ về “bí kíp” kéo dài tuổi xuân, níu giữ hôn nhân của mình. Viên uống SLady – cái tên khá mới mẻ và xa lạ với mình. 

Tính vốn hay tò mò nên mình có lên mạng tìm hiểu thử thì được biết đó là sản phẩm giúp cân bằng nội tiết tố, tăng cường sinh lý cho nữ. Vừa hay, lại giải quyết rất nhiều vấn đề mình đang gặp phải.

Hiệu quả không ngờ từ viên uống SLady

Mình có đọc review thì thấy rất nhiều người dùng và cho phản hồi tốt nên cũng gọi điện nghe tư vấn và đặt trước 2 hộp. Uống 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày… chưa thấy gì khác. Vốn định bỏ cuộc nhưng nghĩ lại tiếc tiền, đã mua mâm thì cố đâm cho thủng nên mình tiếp tục uống.

Đúng 1 tuần sau thì mình đã cảm nhận được sự khác biệt của cơ thể. Âm đạo tiết nhiều dịch nhờn hơn, người lúc nào cũng rạo rực ham muốn. Tự dưng lại muốn gần gũi, chiều chồng, muốn yêu chồng như những ngày mới quen.

Đêm hôm ấy, mình đã chủ động quay sang ôm chồng, chủ động tấn công và khiến chồng có 1 đêm mệt nhoài tới sáng. Nước nôi lênh láng, không đau, không rát, “vào – ra” vô kể. Chính chồng còn ngạc nhiên với sự thay đổi bất ngờ này. 

Sau đó thì bọn mình có nhiều đêm như vậy hơn. Chồng lúc nào cũng muốn lao vào ngấu nghiến vợ, tối ngày đòi “thịt”. Những khoảng cách, giận hờn, bực bội trước đây bỗng tan biến. Anh lại yêu, chiều mình như trước kia. Nấu những bữa tối thật ngon, chăm các con chu đáo rồi phục vụ vợ. Mệt, thật sự rất mệt… nhưng mà vui. 

Vợ chồng dính nhau như sam khiến mình cảm giác như trẻ lại, được sống những ngày yêu và được yêu. Da dẻ hồng hào, bớt nám sạm, đêm ngủ cũng ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái, vui tươi hơn rất nhiều.

Không ngờ, SLady nhỏ mà có võ đến vậy. Hiệu quả còn hơn mong đợi vì mình vốn không kỳ vọng quá nhiều. Đúng là thay đổi nhỏ làm nên thành công lớn.

Mình đã thử và thành công. Chị em còn chần chừ gì nữa nếu muốn được chồng yêu, chồng chiều, phê pha quên lối về nhà, tận hưởng những đêm khoái lạc, bùng nổ cảm xúc. Chỉ có 2 người, 2 người yêu nhau. 

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.