Nhu cầu sinh lý nữ hay nam nhiều hơn? Dấu hiệu phụ nữ mạnh sinh lý

0

Làm thế nào để biết một người có sinh lý nữ mạnh? Trên thực tế nhu cầu sinh lý nam và nữ ai mạnh hơn? Có phải khi ở trên giường, đàn ông luôn là người “cầm cân nảy mực” hay không? Hãy cùng đọc bài viết này để xem chúng ta có đang hiểu đúng về chuyện ấy không nhé!

Sinh lý đàn ông và phụ nữ: Ai mạnh hơn?

Nhu cầu sinh lý: Nữ giới hay nam giới mạnh hơn?

“Trước khi lấy vợ, tôi nghĩ rằng nhu cầu sinh lý của nam giới mạnh hơn vì tôi luôn luôn là người đòi hỏi, còn cô ấy chỉ miễn cưỡng đáp lại một cách ngại ngùng. Thế nhưng sau khi cưới rồi tôi mới phát hiện ra mình đã lầm, cô vợ của tôi đúng là từ mèo tiến hóa thành hổ, tuần nào cũng trả bài 4 – 5 lần, mà có lần còn đòi 2 hiệp mới chịu ngủ yên. Ừ thì vợ chồng son hào hứng, nhưng thú thật là chỉ được vài tháng đầu thôi.

Có nhiều hôm tôi đi làm về muộn, người mệt rã rời mà vẫn phải chiều chuộng vợ, nếu không nàng sẽ giận nguyên cả tuần. Tôi đúc rút ra được sinh lý nữ mạnh hơn cánh đàn ông chúng ta nhiều, chỉ là họ có thể hiện ra hay không mà thôi!”.

Trên thực tế, cũng có rất nhiều ông chồng rơi vào cảnh “trả bài” miễn cưỡng như thế này sau khi kết hôn. Vậy có đúng là sinh lý phụ nữ mạnh hơn đàn ông không?

sinh lý nữ mạnh
Có phải sinh lý nữ mạnh hơn đàn ông không?

Rất khó để xác định nhu cầu sinh lý nam nữ ai mạnh hơn, nhưng chúng ta có thể khẳng định đàn ông đơn giản hơn trong chuyên chăn gối, còn phụ nữ khá phức tạp, nhu cầu và ham muốn của họ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như sức khỏe, tâm trạng, tình cảm…

Khi nghiên cứu về nhu cầu sinh lý nữ giới và nam giới, các nhà khoa học chú ý đến một số tiêu chuẩn nhất định, song các tiêu chuẩn này cũng không nói lên việc sinh lý nữ mạnh hơn so với nam giới hay không.

Tiêu chuẩn xác định phụ nữ hay nam giới ai mạnh sinh lý hơn

Số lần nghĩ về chuyện ấy ở nam và nữ

Một người đàn ông trưởng thành trung bình nghĩ về chuyện chăn gối 16 lần/ngày, trong khi đó con số này ở phụ nữ là 10 lần/ngày (theo nghiên cứu của Nhà nghiên cứu Terri Fisher và các cộng sự tại Đại học bang Ohio, Mỹ).

Khả năng bị kích thích

Chỉ cần một vài đụng chạm và kích thích nhỏ, cậu bé có thể cương cứng ngay cả khi bản thân người đàn ông không có tình cảm. Còn đối với phụ nữ, họ chỉ thực sự hứng thú với người mà họ yêu thương.

Nhu cầu sinh lý nữ và nam trong thời gian yêu đương

Nam giới thường muốn quan hệ thường xuyên hơn trong thời gian này bởi họ mong muốn được thỏa mãn, được khám phá cơ thể người phụ nữ, đồng thời đây cũng thường là lúc cơ thể họ “sung mãn” nhất.

sinh lý nữ mạnh
Nhu cầu sinh lý nam cao hơn nữ trong thời gian yêu đương

Ngược lại, nữ giới lúc này lại thường e ngại, dè dặt và chịu tác động nhiều từ quan niệm xã hội và văn hóa nên nhu cầu sinh lý nữ có thể thấp hơn (mặc dù đây cũng là lúc cơ thể họ tiết ra nhiều estrogen nhất).

Nhu cầu sinh lý sau khi kết hôn

Thời gian này, nhu cầu sinh lý của nữ giới thường tăng do họ không còn e ngại như trước. Trong cuộc yêu, họ đòi hỏi nhiều hơn sự vuốt ve, âu yếm từ người chồng, vì vậy cuộc yêu của họ thường kéo dài lâu hơn. Trong khi đó người chồng đơn giản hơn rất nhiều, họ dễ dàng lên đỉnh trong vòng 5 – 10 phút giao ban. Vì vậy nhiều người hiểu lầm rằng sau khi kết hôn, nhu cầu sinh lý phụ nữ mạnh hơn đàn ông.

Nhu cầu sinh lý ở phụ nữ và đàn ông trong giai đoạn mang thai

Nhu cầu sinh lý ở nữ giới và nam giới trong giai đoạn mang thai: Trong thời gian mang thai, estrogen tăng cao khiến nữ giới có thể có nhu cầu sinh lý mạnh, đồng thời đây cũng là lúc người chồng của họ đang ở độ tuổi sung sức nhất.

Tuy nhiên, vì đảm bảo an toàn cho thai nhi mà người mẹ có thể phải kiêng cữ trong thời gian này. Nếu người chồng không “kiềm chế” được, họ rất dễ đi giải tỏa bên ngoài.

Sinh lý nam và nữ ai mạnh hơn sau khi sinh con?

Một số phụ nữ sau sinh cảm thấy tự ti về cơ thể mình, cộng với cảm giác khô khan khiến họ ngại chuyện chăn gối, một số khác lại thấy nhu cầu tăng mạnh sau khi sinh con. Còn đàn ông đã trải qua thời gian dài kiêng cữ khi vợ mang thai, họ sẽ cảm thấy khó chịu và bứt rứt nếu vẫn không được đáp ứng nhu cầu.

sinh lý nữ mạnh
Phụ nữ sau khi sinh con có thể suy giảm sinh lý một thời gian

Phản ứng của phụ nữ và đàn ông với thuốc cải thiện khả năng sinh lý

Nam giới phản ứng tốt hơn với các loại thuốc cải thiện sinh lý, trong khi đó nữ giới gặp nhiều khó khăn hơn, đôi khi là không cho tác dụng. Bởi vậy, nhiều người đàn ông mong muốn quen được người có sinh lý nữ mạnh để có được những cuộc yêu hoàn hảo.

Kết luận: Tính trung bình trong cả cuộc đời, sinh lý nam và nữ có thể ngang nhau, nhưng trong một số giai đoạn, nhu cầu của họ sẽ có sự chênh lệch.

Dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao?

Đôi khi không cần phải thực sự lâm trận mà chỉ bằng một vài quan sát bên ngoài, bạn cũng có thể nhận biết một người có sinh lý nữ mạnh hay không.

Phụ nữ sinh lý mạnh sống nội tâm và yêu thích sự yên tĩnh

Những người sống nội tâm có trí tưởng tượng phong phú hơn so với những người hướng ngoại, họ cũng yêu thích sự lãng mạn và những động tác vuốt ve. Ngoài cuộc sống, họ có vẻ rất trầm tĩnh, điềm đạm nhưng khi lên giường, những phụ nữ có tính cách như vậy thường trở nên nên hoang dại hơn, họ coi tình dục là một lối thoát, là sự giải tỏa những khó khăn trong cuộc sống của họ.

Nữ giới có dáng người đẫy đà, mông và ngực đầy đặn thường có sinh lý mạnh hơn

sinh lý nữ mạnh
Phụ nữ có dáng người đẫy đà thường mạnh về sinh lý

Những người phụ nữ có dáng người như thế này không chỉ mang lại cảm giác hứng thú hơn cho bạn tình của họ mà bản thân họ cũng là người giỏi chuyện chăn gối. Ngòi ra, khả năng sinh con của họ cũng được đánh giá là tốt hơn so với những phụ nữ gầy gò.

Phụ nữ “nhiều lông” thường có sinh lý mạnh

Nhiều quan điểm cho rằng sinh lý mạnh ở phụ nữ được quyết định một phần bởi lông trên cánh tay, lông mi và lông trên mép của họ. Thậm chí thời xưa, người ta còn coi đây là tướng phụ nữ dâm đãng, dễ bồ bịch, không có gì tốt đẹp.

Trên thực tế, lông mọc trên cơ thể chịu ảnh hưởng từ nội tiết tố. Một người phụ nữ có nhiều lông chứng tỏ nội tiết tố của họ cũng hoạt động mạnh, kết quả là những người này thường có sinh lý mạnh hơn.

Đôi môi dày và cong chứng tỏ sinh lý nữ mạnh

Hầu hết nam giới đều bị cuốn hút bởi làn môi cong dày, căng mọng hồng hào của phụ nữ. Những người có tướng môi này thường hôn rất giỏi, nhu cầu sinh lý và kỹ năng chăn gối của họ cũng dễ dàng làm vừa lòng các quý ông.

Tuy nhiên, dù là người có sinh lý nữ mạnh, phái đẹp cũng không hề dễ dãi. Vì vậy các quý ông, nếu muốn nàng thật hoang dại trên giường, trước hết hay cho họ thấy rằng họ đang được yêu thương, trân trọng nhé!

Nguồn: SLady.com.vn

 

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.