Biểu hiện của con gái quan hệ lần đầu là như thế nào?

0

Biểu hiện của con gái quan hệ lần đầu là như thế nào ạ? Cháu với bạn gái mới trải qua chuyện ấy, nhưng cảm giác có gì đó sai sai. Cô ấy có vẻ rất thành thạo, cũng không bẽn lẽn, e ngại như cháu nghĩ. Không biết có phải đã bị bóc tem rồi không? Mong các chuyên gia của SLady sớm giải đáp ạ.

(Thành, HN)

Trả lời

Bạn Thành thân mến! Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều chàng trai chưa có kinh nghiệm tình trường hoặc lần đầu làm chuyện ấy với mong muốn xác minh bạn gái mình còn hay đã mất trinh, có phải lần đầu quan hệ hay qua tay nhiều người rồi…

Vậy biểu hiện của con gái quan hệ lần đầu là như thế nào? 

Mất trinh, chảy máu âm đạo

Con gái chưa từng quan hệ tình dục, tức là màng trinh chưa bị phá rách. Do đó, lần đầu tiên làm chuyện ấy sẽ bị chảy máu. Khi dương vật tiến sâu vào trong “cô bé” sẽ phá rách lớp màng mỏng này dẫn đến chảy máu.

Tuy nhiên, điều này cũng không chính xác hoàn toàn vì một số người không có màng trinh chiếm tỷ lệ rất ít hoặc màng trinh quá mỏng, quá dày thì quan hệ lần đầu tiên cũng không chảy máu.

Bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết:

Kêu đau

Màng trinh bị rách không những gây chảy máu mà còn khiến con gái bị đau. Có người chỉ cảm giác như kiến cắn, có người lại đau thấu xương, buốt đến tận ngày hôm sau mới hết. Vì vậy, một trong những biểu hiện của con gái quan hệ lần đầu nữa là nàng sẽ kêu đau, tỏ ra nhăn nhó, khó chịu.

Đặc biệt, lần đầu quan hệ, âm đạo vẫn còn chặt chẽ nên khi dương vật thâm nhập sẽ gây đau. Nếu bạn tình vội vàng và không có màn dạo đầu kỹ lưỡng thì cuộc giao ban sẽ càng trở nên thảm họa hơn. Lần đầu sẽ không mỹ mãn như mong đợi.

Ngại ngùng, e thẹn khi làm tình

Biểu hiện của con gái lần đầu quan hệ cũng rất e thẹn, ngại ngùng, không dám làm gì, chỉ nằm im hưởng thụ. Dẫu có yêu nhau đến mấy thì đây cũng là lúc lột trần tất cả trước mặt người yêu. Xấu hổ, lúng túng cũng là điều dễ hiểu.

Khi đối phương chạm vào người, sờ soạng từng bộ phận, hôn những vùng nhạy cảm như: cổ, ngực, vùng kín, đùi trong… nàng có thể nổi hết gai ốc, người bắt đầu nóng ran lên, chân tay luống cuống, bối rối vô cùng…

Một số đặc điểm bề ngoài

Nhiều người còn để ý một số đặc điểm bề ngoài của con gái quan hệ lần đầu như: âm đyạo, đầu vú có màu sắc hồng hào tự nhiên, dáng đi khép nép, bắp đùi thon gọn, làn da mịn màng, không có các đường lằn ngang dọc… Đặc biệt, thái độ khi nhắc đến chuyện tình dục vô cùng xấu hổ, không dám đề cập tới….

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn Thành giải đáp được câu hỏi của mình về biểu hiện của con gái quan hệ lần đầu. Tuy nhiên, những biểu hiện này chỉ mang tính chất tương đối, vì màng trinh rách có thể không chảy máu, hoặc người bạn yêu thực sự cởi mở, tin tưởng bạn nên khi quan hệ sẽ không bị ngại ngùng.

Tốt nhất, bạn không nên suy nghĩ quá nhiều. Hãy tin tưởng và yêu thương bạn gái của mình thay vì cứ nghi ngờ chuyện trinh trắng của cô ấy. Tư tưởng về trinh tiết thời nay cũng thoáng hơn xưa rất nhiều rồi. Hãy là người con trai thật văn minh, hiện đại và hết mực yêu chiều bạn gái của mình nhé

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.