Uống Mabio bao lâu thì sữa về? Sự thật có đúng như quảng cáo?

0

Trên một số hội nhóm nuôi con bằng sữa mẹ, chúng tôi thấy các mẹ thắc mắc nhiều về việc uống Mabio bao lâu thì sữa vềHãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời từ nhãn hàng và hàng trăm feedback của các mẹ đã sử dụng sản phẩm Mabio ngay sau đây nhé!

Theo nhà sản xuất: Uống Mabio bao lâu thì sữa về?

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với nhãn hàng Mabio về chính sản phẩm của họ. Tuy là cái nhìn chủ quan nhưng các mẹ hãy xem nhãn hàng họ nói gì về sản phẩm của mình.

Trước khi đến với câu trả lời cho câu hỏi: Uống Mabio bao lâu thì sữa về chúng ta hãy điểm qua một cách khái quát về viên uống lợi sữa Mabio từ phía nhà sản xuất nhé!

Giới thiệu về sản phẩm Mabio

Nguồn gốc

Mabio là sản phẩm lợi sữa của công ty Thương mại và Đầu tư công nghệ Tuệ Minh. Sản phẩm được kết hợp bởi y học cổ truyền với kĩ thuật sản xuất hiện đại bởi nhà máy USAPHA Việt Nam tạo nên hiệu quả và sự tiện lợi cho người sử dụng.

Thành phần

Thành phần của lợi sữa Mabio

Thành phần của Mabio bao gồm cao chè vằng, cao bạch biển súc, cao ích mẫu, cao hương phụ và cao tàu bay. Ngoài ra, còn có một số phụ liệu như Tinh bột, Lactose, Magnesi stearat để tạo ra một viên uống với tỉ lệ công thức hoàn hảo.

Tác dụng

  • Các thành phần trên hỗ trợ kích thích tuyến sữa để gọi sữa về và giúp sữa mẹ thơm mát, sánh mịn hơn. 
  • Bên cạnh đó là giúp mẹ giảm nguy cơ tắc tuyến sữa nếu uống từ ngay sau khi sinh. 
  • Ngoài ra, Mabio rất tốt cho sản phụ bởi thành phần ích mẫu, hương phụ, cao tàu bay có tác dụng đẩy sản dịch nhanh chóng, điều hòa kinh nguyệt tốt và tránh viêm nhiễm âm đạo, phục hồi sức khỏe sau sinh hiệu quả,…

Trả lời: Uống Mabio bao lâu thì sữa về?

Theo như trả lời của nhãn hàng Mabio thì sản phẩm này có cơ chế như sau:

  • Sau khi uống được 5 – 7 ngày mẹ sẽ có dấu hiệu và cảm giác ngực căng tức, sữa về, số lượng sữa bắt đầu tiết ra nhiều hơn.
  • Sau khi được 10 – 15 ngày lượng sữa về nhiều và đặc thơm hơn.
  • Sau một liệu trình 2 hộp, tức 30 ngày thì sữa về nhanh, đều để bé bú no nê, thậm chí thừa để mẹ trữ đông trong trường hợp cần thiết dùng đến.
Uống Mabio bao lâu thì sữa về còn tùy thuộc vào tình trạng sữa, chế độ sinh hoạt của mỗi mẹ

Trên đây là những dự kiến tác dụng trong cơ chế sản phẩm. Còn thực tế uống Mabio bao lâu thì sữa về còn tùy vào rất nhiều yếu tố khác như: cách sử dụng, chế độ sinh hoạt,… Vì thế, không có một câu trả lời cụ thể nào mà chúng tôi chỉ có thể ước lượng khoảng thời gian trên.

Tuy nhiên, có những mẹ sữa về chỉ sau 2, 3 ngày và bắt đầu nhiều và đều sau 15 ngày. Cũng có những mẹ mất 7 – 10 ngày mới có cảm giác sữa về và để đều thì phải uống 3, 4 hộp. 

Đó là những chia sẻ từ nhãn hàng, thực tế các mẹ sử dụng Mabio và feedback lại là uống bao lâu sữa về sẽ có phần tiếp theo nhé!

Thực tế các mẹ uống Mabio bao lâu thì sữa về?

Sau đây là một số chia sẻ của các mẹ đã sử dụng Mabio được chúng tôi tổng hợp trên hội nhóm và inbox của khách hàng gửi Mabio.

Hải Anh: Mình dùng Mabio được 3 ngày là sữa về, quá bất ngờ luôn ấy. Thực sự vui lắm, sữa không những về mà còn về nhiều sau khi uống được 1 hộp ấy. Cảm ơn Mabio rất nhiều!

Thu Phương: Em uống Mabio được 2 ngày sữa về rồi này Ad ơi, mừng quá, thế là con được bú mẹ mà không phải ăn sữa ngoài rồi. Đợi thêm vài ngày nữa sẽ báo lại ad lượng sữa tăng nhiều không nhé!

Anh Vũ: Nhiều mẹ dùng Mabio 3 ngày là sữa về mà em dùng 15 ngày mới có cảm giác sữa về, nhưng về là căng ngực luôn ạ. Về muộn nhưng em cũng vui lắm thế là cao hứng đặt thêm luôn 2 hộp nữa để uống.

3 Cách mua Mabio chính hãng đơn giản

Có rất nhiều cách mua Mabio lợi sữa, tuy nhiên sau đây là những cách tốt nhất với giá hợp lý, chính xác nhất!

Cách thức mua Mabio đơn giản chính hãng

Cách 1: Đặt qua Website bằng cách để lại thông tin

Các mẹ chỉ cần điền thông tin theo hướng dẫn tại link sau: 

https://mabio.vn/dat-mua/ 

Cách 2: Gọi điện theo Hotline

Nếu bạn muốn đặt hàng nhanh chóng nhất thì có thể gọi điện trực tiếp với số điện thoại: 0981 661 006

Cách 3: Đặt hàng qua Facebook

Mẹ chỉ cần để lại Comment hoặc Inbox sau đó để lại Số điện thoại là có dược sĩ tư vấn. Link Fanpage chính thức của Mabio: 

https://vi-vn.facebook.com/loisuamabio/ 

Cả 3 cách trên đều có ưu điểm là không mất thời gian, công sức đi lại của mẹ mà vẫn mua được hàng chính hãng và được MIỄN PHÍ SHIP tận nhà. Hơn nữa, dù cách nào thì các mẹ cũng được dược sĩ gọi điện tư vấn và lựa chọn liệu trình phù hợp nhất.

Ngoài các cách trên mẹ có thể mua tại hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, quá trình sử dụng lại không được quan tâm và hỏi han tận tình như đặt hàng Online. 

Danh sách nhà thuốc phân phối Mabio xem TẠI ĐÂY!

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi “Uống Mabio bao lâu thì sữa về”. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp mẹ có lựa chọn tốt cho mình. Sản phẩm nào cũng vậy, đối với các mẹ đang cho con bú, nên nhìn vào độ an toàn trước, tác dụng chậm mà chắc còn hơn là nhanh mà hỏng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.