Lời tự sự xúc động và mạnh mẽ của một bà mẹ đơn thân 9x

0 77

Mẹ đơn thân (Single Mom) là vừa làm mẹ vừa làm cha, là một mình gánh vác mọi thứ, là phải gồng mình vượt qua bao bão táp chở che cho con…

Làm mẹ đơn thân nuôi con một mình liệu có đơn giản

Buông bỏ chẳng bao giờ dễ dàng

Có tình yêu nào mà không đẹp, không vui cơ chứ. Vì thế nên những kẻ đang yêu mới hết mình, mới cháy bỏng và tin tưởng tuyệt đối. Có người may mắn thì cùng nhau về chung nhà, sống hòa thuận sinh con đẻ cái. Người không may thì đứt gánh giữa đường hay đã về chung một nhà lại phải ra đi. Luôn là thế, hạnh phúc ai cũng mong, tan vỡ chẳng ai muốn-chỉ là bước đường cùng.

Bí quyết Xua Tan Hạn Hán Tràn Lửa Yêu để phụ nữ thêm khỏe đẹp, tự tin, nồng cháy bên chồng
Bí quyết Xua Tan Hạn Hán Tràn Lửa Yêu để phụ nữ thêm khỏe đẹp, tự tin, nồng cháy bên chồng

Hé lộ bí quyết tăng cảm xúc, tạm biệt khô khan được hàng ngàn phụ nữ áp dụng thành công khiến chồng mê mệt

Xem thêm

Mở lòng để yêu tưởng là khó nhưng thực tâm còn dễ dàng lắm so với việc chấp nhận tình yêu đã tan vỡ, chấp nhận có kẻ thứ ba…chấp nhận buông tay ngay cả khi hai người đã có con với nhau.

Ở lại hay ra đi cần dứt khoát làm một lần. Nếu ở lại có chấp nhận được tất cả đau thương không. Ra đi có can đảm đương đầu với sóng gió cuộc đời không. Cái gì cũng có mặt thuận và trái của riêng nó. Hãy lựa chọn thứ mình thấy ổn hơn. Hãy suy nghĩ về lâu dài để cân nhắc thật cẩn thận một lần.

Em à, em hãy biết yêu mình trước vì mình còn thì mọi thứ mới còn. Chỉ cần em đánh mất mình theo bất kỳ nghĩa nào thì em chẳng còn là em nữa. Sống phải được là chính mình. Ta sống cho người vậy ai sống cho ta và con ta đây…

Buông bỏ không bao giờ là dễ dàng. Nhưng thử hỏi lúc ta yếu đuối nhất, lúc ta cần người thì người đang làm gì, ở đâu, người có thương ta hay không? Khi ta bụng mang dạ chửa, khi con ốm, ta đau…người có xót không, có thương không?

Em ơi, nếu câu trả lời là không thì em còn lưỡng lự, tiếc nuối làm gì vì đâu còn ai tha thiết ta nữa. Hãy quay lưng đi, kiên cường sống cuộc đời của chính mình, chẳng níu kéo, chẳng ràng buộc và chẳng đòi hỏi gì nữa. Khi chúng ta chưa gặp nhau, chẳng phải mỗi người đều sống cuộc đời của riêng mình hay sao.

Gặp nhau rồi mà chẳng thể hạnh phúc hơn thì chi bằng buông bỏ để thanh thản hơn.

Mạnh mẽ lên cô gái nhé!
Em chỉ sống một lần thôi cùng thiên thần của em.

 

Trên đây là một stt của mẹ đơn thân 9x đã ly hôn chồng sau một sóng gió tình cảm. Dù là ngoài ý muốn nhưng làm mẹ đơn thân thì đã sao, hãy cứ sống thật tốt, hãy cứ làm một bà mẹ đơn thật hạnh phúc không cần đám đông.

Chúc bạn hạnh phúc!

-St-

 

[Total: 0   Average: 0/5]
Bạn cũng có thể thích

4 Lý do bạn nên chọn Slady

Slady-Xúc cảm xuân thì Giá bán lẻ tham khảo: 669.000VNĐ Tìm hiểu thêm
 • 1. Cơ chế giúp buồng trứng hoạt động ổn định, cơ thể tự sản sinh và cân bằng nội tiết tố (Estrogen) hoàn toàn tự nhiên từ đó cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng do mất cân bằng nội tiết tố.
 • 2. Từ 100% thảo dược Việt Nam, an toàn, lành tính, phù hợp với cơ địa người Việt.
 • 3. Kiểm chứng an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, chứng nhận bởi cục ATTP.
 • 4. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của LOTUS nhà máy đạt chuẩn GMP.
 • * Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 • ** Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
 • Đăng ký công bố SLady

  Để lại một trả lời

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.