Được bạn mách nước, tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh khô hạn tuổi 35

0

Tôi là Ngọc Anh, 35 tuổi, đi hết gần ⅓ quãng đời, khi kinh tế dần ổn định hơn, con cái trưởng thành hơn… tôi những tưởng mình có thể bắt đầu cuộc sống hưởng thụ từ đây. Nhưng sự đời vốn chẳng như mong đợi, một loạt rắc rối không tên vẫn từ đâu kéo đến khiến tôi vô cùng mệt mỏi…

Cái tuổi nó đuổi cái xuân, cơ thể bắt đầu không nghe lời

Tôi và chồng yêu nhau từ hồi còn đi học. 2 đứa gần nhà, đôi bên gia đình cũng quen biết từ trước nên ra trường là chúng tôi tổ chức đám cưới luôn. Trộm vía 2 đứa đều xin được công việc ổn định, lương lậu tuy thấp nhưng được cái gần nhà, lại không quá vất vả.

Tôi đã nghĩ mình thật may mắn khi thuận lợi sinh được 2 bé, một trai, một gái, đều ngoan, nghe lời, chồng lại rất yêu chiều tôi. Nhưng mọi chuyện bắt đầu trở nên tồi tệ khi tôi bước sang tuổi 35.

Da dẻ bắt đầu nám sạm, nhăn nheo, đêm đến tôi lại thường xuyên mất ngủ. Khốn khổ nhất là chuyện chăn gối vợ chồng. Trước đây, chúng tôi vốn rất hợp nhau chuyện ấy, nhu cầu của tôi lại cao nên gần như ngày nào cũng làm đôi nháy. Vậy mà bây giờ, Anh cho tôi không “thèm”, Anh đòi tôi cũng mặc kệ. Nếu có miễn cưỡng chiều Anh thì cũng chỉ làm cho xong. Tôi còn thấy khô hạn, đau rát, khó chịu, thậm chí ám ảnh mỗi lần gần gũi.

Vợ chồng tôi bắt đầu lạnh nhạt, lảng tránh chuyện ấy
Tôi bắt đầu sợ hãi, lảng tránh chuyện ấy (Ảnh minh họa)

Chồng bắt đầu lạnh nhạt, thay đổi, không màng đến tôi

Thời gian đầu tôi viện cớ bận rộn, mệt mỏi nên Anh tạm “tha” nhưng sau dần Anh ngày càng mất kiên nhẫn, không còn khí khẩm, đòi hỏi tôi nữa. Nhiều lúc thấy Anh thèm, thậm chí trằn trọc đến mất ngủ, nhưng nghĩ đến cảm giác đau đớn, khô rát chỗ ấy… tôi cũng đành mặc kệ Anh.

Vậy là vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, Anh còn chẳng buồn bắt chuyện với tôi, suốt ngày lấy cớ tăng ca để về muộn, đêm đến ngủ thì quay lưng vào nhau. Nhiều hôm tôi ốm, xin nghỉ ở nhà, muốn Anh về sớm để lo chuyện cơm nước, đưa đón con đi học nhưng Anh cũng nói bận, không thể thu xếp được.

Là Anh bận thực sự hay đã không còn thương tôi? Anh thay lòng vì tôi ngày càng già nua, xấu xí hay không đáp ứng được chuyện ấy cho Anh nữa? Những suy nghĩ như vậy cứ quẩn quanh khiến tôi buồn bực, bế tắc thực sự. Thật tâm tôi đâu muốn vậy….

Cuối cùng được bạn mách nước, khơi dậy ham muốn yêu như chưa bao giờ được yêu

Tôi đã mất mấy tháng chìm đắm trong tuyệt vọng, buồn chán, tinh thần đi xuống. Bạn bè gặp mặt đều cảm thấy ngạc nhiên, lo lắng:

Dạo này nhìn chán đời thế. Có chuyện gì? Con cái, vợ chồng hay chuyện tiền bạc?

– Nhìn tao đi, ngày càng già nua, xấu xí. Đến bản thân tao nhìn mình còn thấy chán, đã vậy còn không màng chuyện chăn gối nữa. Vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, chán lắm.

– Tưởng chuyện gì, bệnh chung của phụ nữ tiền mãn kinh thôi. Tao có cách, yên tâm đi!!

Cứ tưởng bạn bè trêu nhau thôi nhưng hôm sau, nó chỉ tôi mua 1 loại thực phẩm chức năng, viên uống SLady, cân bằng nội tiết tố, cải thiện tình trạng khô hạn, tăng ham muốn, cải thiện các triệu chứng mất ngủ, kinh nguyệt không đều, da dẻ nám sạm, đặc biệt thích hợp với phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh.

Bạn bè giới thiệu tôi dùng viên uống SLady
Bạn bè giới thiệu tôi dùng viên uống SLady

Nghe nhiều công dụng đã thấy ảo ảo rồi nhưng nó lại bảo đang dùng và cảm thấy rất tốt nên tôi cũng đánh liều đặt mua 2 hộp (1 liệu trình) dùng thử. Mặc dù giá hơi chát (hơn 1 triệu được 2 hộp) nhưng thiết nghĩ nếu hiệu quả thực sự thì cũng đáng. Hơn nữa, thấy thành phần cũng 100% từ thiên nhiên, đặc biệt có Thiên môn chùm được mệnh danh là “cây chăm chồng” nên tôi cũng yên tâm.

Vậy là tôi kiên trì dùng hết hộp đầu tiên và không ngờ là hiệu quả lại nhanh đến vậy. Tôi thấy da dẻ bắt đầu sáng hơn, tâm trạng vui vẻ, bớt lo âu, ngủ ngon giấc hơn. Đặc biệt, tự dưng lại thích chuyện ấy, muốn chồng đụng chạm, muốn yêu, đến chồng còn bất ngờ vì tự dưng tôi lại thay đổi.

Sau khi uống hết hộp thứ 2 thì tôi hoàn toàn tự tin hơn về vẻ ngoài của mình, lúc nào cũng thấy phơi phới như đang hồi xuân. Chuyện sinh hoạt vợ chồng thì càng khỏi phải bàn. Tôi không còn thấy đau đớn, khô rát nữa. Mọi thứ trơn tru, ướt át, nhịp nhàng đến khó tin. Chưa bao giờ tôi cảm giác mình yêu và muốn được yêu nhiều như vậy.

Nói có khi nhiều người lại bảo tôi làm quá nhưng nếu không tin thì bạn cũng thử dùng SLady xem. Biết đâu, kết quả còn hơn cả mong đợi!!!

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN RIÊNG VỀ TÌNH TRẠNG CỦA MÌNH? HỎI NGAY CHUYÊN GIA

Cam kết mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối!

Nguồn: SLady.com.vn

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.