Khi vợ bị #yếu_sinh_lý chồng phải làm sao?

0

Chồng bị yếu sinh lý thì vợ là người giúp đỡ, hỗ trợ và cùng tìm giải pháp. Vậy khi vợ bị yếu sinh lý chồng phải làm sao?

Có lẽ chúng ta quen với khái niệm đàn ông #yếu_sinh_lý, đàn ông bị #giảm_ham_muốn,…và những vấn đề quanh nam giới nhiều hơn là nữ giới. Sẽ dễ dàng để tìm thấy những sản phẩm hỗ trợ #sinh_lý yếu của các đấng mày râu với những lời quảng cáo “#sung_mãn như thời trẻ”,  “ một người khỏe, hai người vui”, …Vì thế vô hình chung chúng ta quên mất rằng phụ nữ cũng có khả năng rơi vào tình huống bị #yếu_sinh_lý, #giảm_ham_muốn #tình_dục mà đôi khi chính bản thân họ cũng không biết hay không quan tâm tới. Chẳng phải nói đâu xa, chính vợ tôi từng mắc yếu phải tình trạng này. Tôi may mắn đã giúp được cô ấy lấy lại được tự tin, khả năng trong chuyện ấy.

Vợ #yếu_sinh_lý – rắc rối lớn khó nói hết thành lời

Sau sinh bé thứ hai, vợ tôi thay đổi nhiều lắm. Tất nhiên về ngoại hình thì sự thay đổi có thể hiểu được vì sinh nở là chuyện đâu có dễ, vợ tôi “#nở_nang” hơn, ít chăm chút cho ngoại hình hơn, hay khó chịu nhiều hơn. Có thể áp lực chăm con, những công việc nhà không tên, việc họ hàng hai bên… khiến cho cô ấy lo lắng nhiều, mệt mỏi nhiều. Bố mẹ hai bên đều già cả nên chúng tôi không nhờ được người trông con mà thuê bên ngoài thì không có khả năng nên vợ tôi quyết định ở nhà chăm con tới khi con đi học mầm non thì vợ sẽ đi làm trở lại.

Tôi rất thương vợ vì thế hàng ngày cố gắng đi làm về sớm để hỗ trợ việc nhà cho vợ, trông con đỡ cho cô ấy, không đòi hỏi ăn uống khó khăn, nấu gì tôi ăn đó. Tôi tự nhủ, con lớn hơn, khi vợ đi làm có lẽ mọi thứ sẽ lại quay trở lại guồng quay của nó trước đây. Tuy nhiên, chuyện khác thì tôi có thể nhẫn nại chờ đợi, nhẫn nại để vợ  tự hiểu nhưng chuyện gối chăn thì quả thực khó. Sau sinh, dường như vợ chẳng muốn hai vợ chồng gần gũi. Có những khi lâm trận, chưa gì cô ấy đã kếu #đau, #rát, không muốn tiếp tục mà chẳng để tâm tới mong muốn của tôi. Có khi cả tuần tôi chỉ dám đòi hỏi 1 lần mà hai vợ chồng đều chỉ ngoài 30 một chút mà vợ cũng lấy cớ mệt, rồi buồn ngủ vì cả ngày không được ngủ để từ chối.

Đàn bà có thể thiếu chuyện ấy được cả tuần, thậm chí cả tháng nhưng với đàn ông chúng tôi thì nếu thiếu gần như chẳng còn sự tỉnh táo nữa. Nhiều ngày không được giải tỏa khiến tôi cũng thấy khó chịu, thậm chí bực dọc, cáu gắt dù tôi cố gắng kìm chế mà không được.

Tôi mày mò vào mạng tìm hiểu thì thấy vợ có dấu hiệu #yếu_sinh_lý nữ. Cô ấy chẳng còn muốn #quan_hệ, chẳng còn muốn gần gũi, âu yếm như hồi trước làm tôi hụt hẫng và thấy như mình bị bỏ lơ. Nếu tình trạng cứ kéo dài, tôi còn không biết được mình có còn chịu đựng được nữa hay không. Có nhiều gia đình đã rạn nứt, tình cảm vợ chồng đi xuống vì không được #thỏa_mãn trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Tôi thực sự không muốn như thế, không muốn chỉ vì #ham_muốn mà lại phá vỡ cả một gia đình. Tôi còn thương vợ nhiều, hai thiên thần nhỏ của tôi cũng cần cả bố và mẹ làm sao có thể để chúng sống thiếu tình thương.

Đọc rồi mới hiểu, đọc rồi mới rõ có thể do vợ tôi căng thẳng, mệt mỏi do quá nhiều việc, đảm nhận nhiều vai trò trong gia đình để tôi yên tâm công tác rồi có thể do #nội_tiết thay đổi sau sinh, do bản thân tôi chưa khéo léo hỗ trợ cô ấy mỗi lần lâm trận…mà có lẽ chính vợ tôi cũng không biết mình mắc #yếu_sinh_lý.

Tôi phải làm gì để giúp cô ấy trở lại như ngày xưa?

Nhiều chuyên gia khuyên cần phải hỗ trợ người phụ nữ giảm stress, căng thẳng hàng ngày trong cuộc sống; ăn uống đầy đủ chất, ngủ đủ giấc; sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ #nội_tiết_tố nữ như mầm đậu nành, đậu nành, …để giúp phụ nữ có thể cải thiện được tình trạng #yếu_sinh_lý.

Tôi quyết tâm âm thầm hỗ trợ, đồng hành cùng vợ để hạnh phúc gia đình có thể trở lại như ngày xưa.

Nhiều bạn của tôi mách mua mầm đậu này, mầm đậu kia về cho vợ dùng rồi đồ bổ…Vợ tôi sử dụng mà có tới cả tháng trời không thấy cải thiện chuyện ấy. Tôi cũng tìm lúc thích hợp, tâm sự với vợ về vấn đề của chính cô ấy, ban đầu vợ còn phản ứng nói không phải, vì thời gian này bận quá, mệt mỏi quá nên thế nhưng sau khi nghe tôi giải thích thì vợ đã hiểu và hứa sẽ cùng tôi nỗ lực để tìm lại chính mình, tìm lại con người mạnh mẽ, nhiệt tình trong chuyện ấy vừa để giúp chồng vừa là giữ gìn hạnh phúc gia đình nhỏ.

Một lần đi họp lớp cũ, gặp anh bạn thân lâu ngày không liên lạc do chuyển công tác, hai ông ngồi tâm sự hết chuyện công việc, cơ quan, rồi gia đình, con cái. Tôi cũng thú thực chuyện vợ #yếu_sinh_lý. Người ta chẳng ai muốn vách áo cho người xem lưng thế nhưng tôi chỉ muốn tâm sự cho nhẹ lòng mà nếu tìm được giải pháp thì là may mắn.

Quả thực, sau khi nghe câu chuyện từ ông bạn, bạn của tôi đã chỉ cho sản phẩm thực  phẩm chức năng cao cấp có tên #SLady cùng khẳng định “ chỉ cần cho vợ ông sài cái này đảm bảo là lại như đôi uyên ương ngay”. Được bào chế từ 6 loại thảo dược thiên nhiên an toàn, sản phẩm có công dụng cân bằng #nội_tiết_tố nữ, tăng sức đề kháng, bồi bổ khí huyết, điều kinh giúp gia #tăng_ham_muốn. Từ đó, mỗi cuộc yêu sẽ chất lượng hơn, cuồng nhiệt hơn, ướt át hơn.  Mừng như bắt được vàng, tôi vội đem về cho vợ sử dụng.

Kết quả tuyệt vời hơn cả mong đợi

Sau một thời gian ngắn dùng #SLady,vào một tối khi đi làm về sớm, tôi cũng tranh thủ trông con cho vợ chuẩn bị nốt bữa cơm. Hai vợ chồng ăn uống rất vui vẻ sau đó cho con ngủ sớm. Tôi giục vợ đi tắm và tặng cô ấy chiếc váy lụa hai dây mà cũng đã lâu lắm tôi mới nhớ tới tặng quà cho vợ. Đôi mắt cô ấy ánh lên sự sung sướng, hạnh phúc. Đến khi “giao ban” vợ tôi đã chủ động với những cử chỉ âu ‎yếm mà từ lâu lắm tôi còn gần như chẳng được thấy. Hai vợ chồng nhìn nhau cười, chẳng cần nói lời nào, quấn lấy nhau và dường như quên mất cả thời gian. Cứ thế, hòa vào nhau  vô cùng thú vị, thích thú cùng với sự thỏa mãn, đạt được khoái cảm. Hạnh phúc mà tôi tìm kiếm là đây. Vợ chồng sống với nhau nếu chỉ có mỗi cái tình, mỗi cái việc chăm con, làm việc nhà rồi chỉ nằm bên nhau trò chuyện thì khác gì li thân. Chỉ khi hòa quện với nhau, trao cho nhau những cử chỉ âu yếm hết mình mới có được sự thấu hiểu nhiều hơn, tình cảm thăng hoa và bền lâu được. Tôi tự nhủ mình đã giúp được vợ, giúp được chính mình và giúp được chính gia đình của mình.

Phải cảm ơn anh bạn vì đã giới thiệu cho tôi dòng sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp #SLady này. Sẽ có không ít gia đình cũng gặp tình trạng vợ #yếu_sinh_lý nhưng chồng lại không thấu hiểu, không giúp được vợ hay muốn giúp mà chưa biết tới #SLady. Vì thế mong rằng những gia đình trẻ như tôi, những vợ chồng đang gặp tình trạng như vợ chồng tôi có thể biết, sử dụng #SLady để vợ chồng lại hòa hợp như xưa, giữ gìn được hạnh phúc vốn có.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.