Khi vợ bị #yếu_sinh_lý chồng phải làm sao?

Có lẽ chúng ta quen với khái niệm đàn ông #yếu_sinh_lý, đàn ông bị #giảm_ham_muốn,…và những vấn đề quanh nam giới nhiều hơn là nữ giới. Sẽ dễ dàng để tìm thấy những sản phẩm hỗ trợ #sinh_lý yếu của các đấng mày râu với những lời quảng cáo “#sung_mãn như thời trẻ”,  “ một người khỏe, hai người vui”, …Vì thế vô hình chung chúng ta quên mất rằng phụ nữ cũng có khả năng rơi vào tình huống bị #yếu_sinh_lý, #giảm_ham_muốn #tình_dục mà đôi khi chính bản thân họ cũng không biết hay không quan tâm tới. Chẳng phải nói đâu xa, chính vợ tôi từng mắc yếu phải tình trạng này. Tôi may mắn đã giúp được cô ấy lấy lại được tự tin, khả năng trong chuyện ấy.

Vợ #yếu_sinh_lý – rắc rối lớn khó nói hết thành lời

Sau sinh bé thứ hai, vợ tôi thay đổi nhiều lắm. Tất nhiên về ngoại hình thì sự thay đổi có thể hiểu được vì sinh nở là chuyện đâu có dễ, vợ tôi “#nở_nang” hơn, ít chăm chút cho ngoại hình hơn, hay khó chịu nhiều hơn. Có thể áp lực chăm con, những công việc nhà không tên, việc họ hàng hai bên… khiến cho cô ấy lo lắng nhiều, mệt mỏi nhiều. Bố mẹ hai bên đều già cả nên chúng tôi không nhờ được người trông con mà thuê bên ngoài thì không có khả năng nên vợ tôi quyết định ở nhà chăm con tới khi con đi học mầm non thì vợ sẽ đi làm trở lại.

Tôi rất thương vợ vì thế hàng ngày cố gắng đi làm về sớm để hỗ trợ việc nhà cho vợ, trông con đỡ cho cô ấy, không đòi hỏi ăn uống khó khăn, nấu gì tôi ăn đó. Tôi tự nhủ, con lớn hơn, khi vợ đi làm có lẽ mọi thứ sẽ lại quay trở lại guồng quay của nó trước đây. Tuy nhiên, chuyện khác thì tôi có thể nhẫn nại chờ đợi, nhẫn nại để vợ  tự hiểu nhưng chuyện gối chăn thì quả thực khó. Sau sinh, dường như vợ chẳng muốn hai vợ chồng gần gũi. Có những khi lâm trận, chưa gì cô ấy đã kếu #đau, #rát, không muốn tiếp tục mà chẳng để tâm tới mong muốn của tôi. Có khi cả tuần tôi chỉ dám đòi hỏi 1 lần mà hai vợ chồng đều chỉ ngoài 30 một chút mà vợ cũng lấy cớ mệt, rồi buồn ngủ vì cả ngày không được ngủ để từ chối.

Đàn bà có thể thiếu chuyện ấy được cả tuần, thậm chí cả tháng nhưng với đàn ông chúng tôi thì nếu thiếu gần như chẳng còn sự tỉnh táo nữa. Nhiều ngày không được giải tỏa khiến tôi cũng thấy khó chịu, thậm chí bực dọc, cáu gắt dù tôi cố gắng kìm chế mà không được.

Tôi mày mò vào mạng tìm hiểu thì thấy vợ có dấu hiệu #yếu_sinh_lý nữ. Cô ấy chẳng còn muốn #quan_hệ, chẳng còn muốn gần gũi, âu yếm như hồi trước làm tôi hụt hẫng và thấy như mình bị bỏ lơ. Nếu tình trạng cứ kéo dài, tôi còn không biết được mình có còn chịu đựng được nữa hay không. Có nhiều gia đình đã rạn nứt, tình cảm vợ chồng đi xuống vì không được #thỏa_mãn trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Tôi thực sự không muốn như thế, không muốn chỉ vì #ham_muốn mà lại phá vỡ cả một gia đình. Tôi còn thương vợ nhiều, hai thiên thần nhỏ của tôi cũng cần cả bố và mẹ làm sao có thể để chúng sống thiếu tình thương.

Đọc rồi mới hiểu, đọc rồi mới rõ có thể do vợ tôi căng thẳng, mệt mỏi do quá nhiều việc, đảm nhận nhiều vai trò trong gia đình để tôi yên tâm công tác rồi có thể do #nội_tiết thay đổi sau sinh, do bản thân tôi chưa khéo léo hỗ trợ cô ấy mỗi lần lâm trận…mà có lẽ chính vợ tôi cũng không biết mình mắc #yếu_sinh_lý.

Tôi phải làm gì để giúp cô ấy trở lại như ngày xưa?

Nhiều chuyên gia khuyên cần phải hỗ trợ người phụ nữ giảm stress, căng thẳng hàng ngày trong cuộc sống; ăn uống đầy đủ chất, ngủ đủ giấc; sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ #nội_tiết_tố nữ như mầm đậu nành, đậu nành, …để giúp phụ nữ có thể cải thiện được tình trạng #yếu_sinh_lý.

Tôi quyết tâm âm thầm hỗ trợ, đồng hành cùng vợ để hạnh phúc gia đình có thể trở lại như ngày xưa.

Nhiều bạn của tôi mách mua mầm đậu này, mầm đậu kia về cho vợ dùng rồi đồ bổ…Vợ tôi sử dụng mà có tới cả tháng trời không thấy cải thiện chuyện ấy. Tôi cũng tìm lúc thích hợp, tâm sự với vợ về vấn đề của chính cô ấy, ban đầu vợ còn phản ứng nói không phải, vì thời gian này bận quá, mệt mỏi quá nên thế nhưng sau khi nghe tôi giải thích thì vợ đã hiểu và hứa sẽ cùng tôi nỗ lực để tìm lại chính mình, tìm lại con người mạnh mẽ, nhiệt tình trong chuyện ấy vừa để giúp chồng vừa là giữ gìn hạnh phúc gia đình nhỏ.

Một lần đi họp lớp cũ, gặp anh bạn thân lâu ngày không liên lạc do chuyển công tác, hai ông ngồi tâm sự hết chuyện công việc, cơ quan, rồi gia đình, con cái. Tôi cũng thú thực chuyện vợ #yếu_sinh_lý. Người ta chẳng ai muốn vách áo cho người xem lưng thế nhưng tôi chỉ muốn tâm sự cho nhẹ lòng mà nếu tìm được giải pháp thì là may mắn.

Quả thực, sau khi nghe câu chuyện từ ông bạn, bạn của tôi đã chỉ cho sản phẩm thực  phẩm chức năng cao cấp có tên #SLady cùng khẳng định “ chỉ cần cho vợ ông sài cái này đảm bảo là lại như đôi uyên ương ngay”. Được bào chế từ 6 loại thảo dược thiên nhiên an toàn, sản phẩm có công dụng cân bằng #nội_tiết_tố nữ, tăng sức đề kháng, bồi bổ khí huyết, điều kinh giúp gia #tăng_ham_muốn. Từ đó, mỗi cuộc yêu sẽ chất lượng hơn, cuồng nhiệt hơn, ướt át hơn.  Mừng như bắt được vàng, tôi vội đem về cho vợ sử dụng.

Kết quả tuyệt vời hơn cả mong đợi

Sau một thời gian ngắn dùng #SLady,vào một tối khi đi làm về sớm, tôi cũng tranh thủ trông con cho vợ chuẩn bị nốt bữa cơm. Hai vợ chồng ăn uống rất vui vẻ sau đó cho con ngủ sớm. Tôi giục vợ đi tắm và tặng cô ấy chiếc váy lụa hai dây mà cũng đã lâu lắm tôi mới nhớ tới tặng quà cho vợ. Đôi mắt cô ấy ánh lên sự sung sướng, hạnh phúc. Đến khi “giao ban” vợ tôi đã chủ động với những cử chỉ âu ‎yếm mà từ lâu lắm tôi còn gần như chẳng được thấy. Hai vợ chồng nhìn nhau cười, chẳng cần nói lời nào, quấn lấy nhau và dường như quên mất cả thời gian. Cứ thế, hòa vào nhau  vô cùng thú vị, thích thú cùng với sự thỏa mãn, đạt được khoái cảm. Hạnh phúc mà tôi tìm kiếm là đây. Vợ chồng sống với nhau nếu chỉ có mỗi cái tình, mỗi cái việc chăm con, làm việc nhà rồi chỉ nằm bên nhau trò chuyện thì khác gì li thân. Chỉ khi hòa quện với nhau, trao cho nhau những cử chỉ âu yếm hết mình mới có được sự thấu hiểu nhiều hơn, tình cảm thăng hoa và bền lâu được. Tôi tự nhủ mình đã giúp được vợ, giúp được chính mình và giúp được chính gia đình của mình.

Phải cảm ơn anh bạn vì đã giới thiệu cho tôi dòng sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp #SLady này. Sẽ có không ít gia đình cũng gặp tình trạng vợ #yếu_sinh_lý nhưng chồng lại không thấu hiểu, không giúp được vợ hay muốn giúp mà chưa biết tới #SLady. Vì thế mong rằng những gia đình trẻ như tôi, những vợ chồng đang gặp tình trạng như vợ chồng tôi có thể biết, sử dụng #SLady để vợ chồng lại hòa hợp như xưa, giữ gìn được hạnh phúc vốn có.

[HOT] NỘI TIẾT SLADY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

[THÔNG BÁO KHẨN] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH NHÃN HÀNG SLADY

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống SLady

Để lại bình luận

tại sao nên dùng slady

SLady là sản phẩm nội tiết cao cấp dành riêng cho phụ nữ Việt giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố như khô hạn, giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, nám sạm da, kinh không đều,… Từ đó giúp chị trẻ đẹp từ trong ra ngoài và có một đời sống vợ chồng viên mãn.

icon
cân bằng nội tiết tố

Cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết ở phụ nữ sau sinh, mãn kinh, tiền mãn kinh

icon
Thành phần thảo dược

Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, mang chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

icon
Liệu trình chỉ 2 tháng

Chỉ cần dùng 2-4 viên mỗi ngày liên tục sau 1-2 tháng. Uống 2 lần vào sau ăn sáng và ăn tối

img
icon
BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

Sản phẩm Viên uống SLady đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận an toàn số 4867/2018/ĐKSP

icon
PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

SLady được phân phối tại tất cả hệ thống cửa hàng mẹ bé Concung, Bibomart, Kids plaza… và hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc.

icon
SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

SLady sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Dược phẩm Santex đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP

BÁO CHÍ NÓI VỀ SLADY

Hàng loạt các trang báo uy tín đều khẳng định chất lượng của viên uống SLady trong hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ.

Hiện nay, SLady là một trong số ít các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có tác dụng cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả thông qua cơ chế thúc đẩy cơ thể tự sản xuất và cân bằng lại lượng hormone thiếu hụt, giúp phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý tuổi mãn kinh.

Báo Eva

Theo như nghiên cứu, thiên môn chùm là loại thảo dược có tác dụng đối với sinh lý phụ nữ bởi nó giúp cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể, kích thích ham muốn, cải thiện tâm trạng tốt hơn, bồi bổ trí não,... Sản phẩm nào có chứa loại “thần dược” này sẽ giúp phụ nữ kéo dài tuổi xuân của mình.

Báo Afamily

Theo nghiên cứu, việc sử dụng hormone thay thế có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, tử cung và ung thư buồng trứng. Thay vào đó, chị em nên chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh để cân bằng lại lượng estrogen sẵn có. <br/> Hiện nay, một trong số những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố.

Báo Sức khỏe đời sống

Yếu sinh lý nữ khá phổ biến, nhưng lại khó khắc phục hơn so với nam giới. Về cơ bản thì chỉ cần cân bằng lại hormone estrogen trong cơ thể, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng đây không phải là việc làm đơn giản. TPBVSK Viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm giúp tăng cường sinh lý nữ.

Báo Dân Trí

Cách trị tận gốc và hiệu quả chứng khô âm đạo là bổ sung estrogen để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, kích thích âm đạo sản sinh chất nhờn để bôi trơn khi quan hệ. Thay vào đó, có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên hoặc lựa chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng với lượng estrogen sẵn có. Một trong số ít những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống Slady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn.

Báo 24h

Hiểu được những nỗi lòng thầm kín của phái đẹp, SLady - một sản phẩm dạng viên uống bảo vệ sức khỏe đã ra đời. Với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chứa chiết xuất thiên môn chùm mang nhiều công dụng quý, viên uống SLady đã và đang được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

Báo Tiền Phong

SLady còn chứa chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý như cao ngải nhật, cao hương phụ, cao ích mẫu, cao huyết đằng, cao đinh lăng... có công dụng bổ trợ sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều. Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp các triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, cáu gắt...

Báo VNEXpress

liệu trình sử dụng slady

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và quà tặng khi mua SLady theo liệu trình. Mua càng nhiều, ưu đãi càng hấp dẫn với quà tặng lên đến 867.000đ

img
Liệu trình Trải nghiệm
2 hộp

Dùng trong 1 tháng

Ưu đãi lên đến 198.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Hoặc giảm giá 99.000
 • Hoặc nhận 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Cân bằng
3 hộp

Dùng trong 2 tháng

Ưu đãi lên đến 669.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tích vỏ nhận quà
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Toàn diện
4 hộp

Dùng trong 3 tháng

Ưu đãi lên đến 867.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tặng 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển