Chồng ngoại tình tư tưởng với người yêu cũ, vợ kịp thời giữ chân vì lý do…

0

Nhiều người có quan niệm cưới nhau rồi thì phải biết “giữ chồng”. Trước kia, bản thân em cũng nghĩ thế, nhưng đến bây giờ em không còn quan niệm đó nữa mà tình thế đảo ngược. Chồng em dính vợ như sam chỉ sợ có ông  nào “cua mất”. Để có được như thế em cũng phải mất đến gần 1 tháng kiên trì đó ạ!

Nỗi lòng của cô vợ giáp tuổi “tứ tuần” sợ “yêu”

Vợ chồng em cưới nhau được 11 năm, cả 2 cũng sắp vào tuổi “tứ tuần” cả rồi. Gia đình có cả nếp cả tẻ, 1 cháu 10 tuổi và 1 cháu 6 tuổi. Nói thật là, trước đây cuộc sống gia đình em rất hạnh phúc. Một phần là do cả 2 yêu thương nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn từ những ngày đầu. Hơn thế, một phần không thể thiếu đó là chuyện “giường chiếu” của vợ chồng phải nói là vẹn toàn. 

Nhưng mà thời gian gần đây, tự nhiên em không còn hứng thú, cảm giác gì với “chuyện ấy“. Trước kia, sinh xong không ham muốn đã đành nhưng giờ sinh xong cũng được mấy năm rồi mà tình trạng vẫn vậy. Nhiều lúc hễ anh chồng có ý là em lại cảm thấy sợ và muốn né tránh. Nằm ngủ có thể ôm nhau bình thường nhưng không được động đến “vùng cấm“. Em chẳng rõ em bị làm sao nữa, hay tại vì em đã đến tuổi tiền mãn kinh.

Theo như tìm hiểu trên internet thì một phần em nghĩ do công việc của em dạo này không thuận lợi, mọi thứ ngập đầu, lại hay mệt mỏi, mất tập trung, thiếu ngủ,… dẫn đến mất hứng thú với chuyện “yêu“. Hơn nữa, khi 2 bên giao hợp mà có 1 bên không thoải mái sẽ dễ gây những ảnh hưởng xấu về tâm lý,… Đại loại là sách vở người ta nói thế còn em thì chỉ biết đọc như vậy!

“Chỗ ấy thiếu nước” – Khó khăn chất chồng, chồng ngoại tình tư tưởng với người yêu cũ

Tình trạng ấy của em vẫn diễn ra như thế với một “cái giếng khô nước” và tâm trạng của người trong cuộc không được thoải mái, hứng thú. Dần dần, em trở nên sợ mỗi khi chồng ngỏ ý mặc dù em vẫn yêu chồng. Tình trạng ấy diễn ra suốt 7 tháng sau khi cưới. Chồng em có chủ động nói chuyện với em về vấn đề này, bảo đưa em đi khám hay gặp bác sỹ nhưng em không chịu.

Anh ấy rồi cũng phải buông câu bất lực: “Vậy giờ em muốn anh phải “cai em” đến già hay em đồng ý cho anh ra ngoài ăn phở, mà lần nào em cũng trong tư thế “phòng thủ” dè chừng như sợ anh ăn thịt thế hả?”

Thực ra, ở cái tuổi này, không phải giận dỗi nhau nhiều. Còn tình còn nghĩa thì nhìn nhau mà sống, lo cho con cái được đủ đầy. Nhưng khổ nỗi, nếu ông ý ngoại tình mà bỏ vợ bỏ con thì chỉ tội 2 đứa con em dứt ruột đẻ ra. Thế là em lên kế hoạch điều tra thực hư ra sao, 1 thời gian sau đó em có kiểm tra tin nhắn nhưng không thấy gì. Cho đến một hôm anh ấy đi nhậu về, say quá ngủ luôn. Đúng lúc em đang thay quần áo cho anh thì tin nhắn đến từ số lạ: “Anh đã về chưa? Nay anh không bị say nữa đấy chứ?”

Chồng ngoại tình tư tưởng với người yêu cũ, vợ kịp thời giữ chân vì lý do...
Ảnh minh họa

Em lúc ấy cảm xúc phải nói là hỗn độn: buồn, thất vọng, tức giận,… Trong đầu em nghĩ chắc họ nói chuyện với nhau rất nhiều, lén lút gặp nhau bao nhiêu lần. Sau hôm đó, em thay đổi thái độ, tin nhắn đó em không xóa, nên chắc mấy ngày anh ấy cũng nhận ra là em biết.

Anh ấy tự khai với em rằng: “Đó là người yêu cũ trước kia anh có kể với em rồi. Anh và cô ấy cũng chỉ mới nói chuyện với nhau được tháng gần đây thôi. Thực ra, bọn anh cũng chỉ nói chuyện với nhau chứ anh với cô ấy chưa có gì vì anh vẫn rất yêu em và con.”

Em nghe xong cũng điên tiết lắm nhưng tạm tin và không tin cũng không được vì em muốn giữ chồng cho mình và giữ bố cho các con em. Khi đó cũng chỉ buông 1 câu duy nhất: “Nếu như anh có ngoại tình dù chỉ trong tư tưởng thôi thì em sẽ không bao giờ tha thứ cho anh. Lần này, em sẽ tạm tin anh vì con và anh nên cắt đứt liên lạc với cô ta đi.”

Bản thân em nói thì nói vậy, nhưng cũng do em, đẻ 2 đứa con xong xấu xí, ăn mặc, đầu tóc xuề xòa, chỉ lo cho chồng cho con mà không để ý bản thân. Từ ngày đó, em chăm chút bản thân hơn, yêu bản thân hơn để tăng cơ hội “giữ chồng”. Sau 1 tháng chăm làm đẹp spa với mua sắm các kiểu thì mấy chị em ở cơ quan còn trêu: “Định cưa sừng làm nghé hay sao mà dạo này xinh tươi, khác hẳn Trang ngày xưa thế?” Em cũng mừng thầm, chồng cũng thấy sự khác lạ của em nên ít về muộn hơn.

Cơ mà, một điều đáng buồn duy nhất là “chỗ ấy” vẫn vậy, cảm xúc cũng thế!

Vượt qua sóng gió, hồi xuân để giữ chồng khi “điện nước đầy đủ”

Em đã dò hỏi khắp các chị em cơ quan thì họ nói đẹp đến đâu mà “điện nước” không đầy đủ, không có hứng thú với kỹ năng cũng vứt em ạ! Thế là em tìm hiểu và biết đến SLady. Ban đầu cũng cảm thấy không tin tưởng lắm nhưng đọc được nhiều review tốt cũng đánh liều dùng thử. Vì cái gì không thử thì không biết được.

Sản phẩm này em được biết là có thành phần thảo dược tự nhiên nên an toàn, giúp phụ nữ cải thiện tình trạng khô âm đạo, tăng ham muốn hay nói thẳng ra là chữa yếu sinh lý như em. Em đặt mua trên website chính thống SLady.com.vn và được các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Chồng ngoại tình tư tưởng với người yêu cũ, vợ kịp thời giữ chân vì lý do...
SLady – vật báu giúp chị em tìm lại cảm giác phòng the

Sau 6 – 7 ngày sử dụng thì em không thấy tiến triển gì, chỉ là ngủ ngon và sâu giấc hơn. Cũng xót ruột nên gọi điện lại thì các bạn tư vấn bảo sau 2 – 3 tuần mới thấy kết quả rõ rệt. Em cảm thấy hơi nản nhưng cũng tiếc tiền, tiếc của nên cố uống hết liệu trình. Bất ngờ là sau 2 tuần em cảm thấy cơ thể khác lạ. Chỗ cần nước đã có nước. Chồng động chạm chút là thấy “thèm” rồi. Tiếp tục sử dụng đến 3 tuần thì em còn chủ động “gạ” anh ấy cơ. 

Cứ thế tình cảm vợ chồng đi lên, chồng cứ tan làm là về nhà cơm nước cùng vợ. Chồng yêu và thương em nhiều hơn nên em thấy hạnh phúc lắm. Cảm giác như hồi mới cưới và công việc tự nhiên thuận lợi. Không biết có phải nhờ SLady mà cảm giác bản thân mình tốt lên hơn cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng không. Thế nhưng, chắc chắn phải cảm ơn đến sản phẩm này vì đã giúp em “giữ chồng” kịp thời và mong rằng nhiều chị em cũng biết đến nó khi gặp khó khăn “chỗ ấy” như em.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.