Viên uống Slady giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý, hết khô hạn, cân bằng nội tiết tố nữ – được Sản xuất bởi Công ty TNHH Dược phẩm Lotus. Nhà máy có dây chuyển đạt chuẩn theo nguyên tắc GMP tại Việt Nam (GMP – Good Manufacturing Practice -Thực hành sản xuất thuốc tốt) và được chứng nhận an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc TW.

CÔNG THỨC HOÀN HẢO GIÚP CÂN BẰNG NỘI TIẾT TỐ NỮ

 

Lotus đầu tư xây dựng và đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp, để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về tiến độ, chất lượng và chi phí. Sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao và ổn định là nguyên tắc cốt lõi trong hoạt động của nhà máy. Lotus cam kết kiểm soát chặt chẽ để loại bỏ hoàn toàn sản phẩm lỗi trên từng công đoạn.

Công ty dược phẩm LOTUS được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu nghiên cứu, kiểm tra chất lượng, công nghệ sản xuất, nhà kho, nhà xưởng,… tuân thủ nguyên tắc GMP. Hệ thống thiết bị sản xuất tại đây được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, một chiều và khép kín nhằm đảm bảo được chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm.

Sản phẩm SLady đã được nghiên cứu sâu và bào chế tại Lotus thành sản phẩm dạng viên nén, sử dụng tiện lợi, đúng hàm lượng cần dùng, từ đó mang lại hiệu quả cao và sự an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt: sản phẩm được bào chế từ 100% nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, mang chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất để phục vụ sức khỏe người Việt

Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ y tế, SLady xứng đáng là lựa chọn số 1 cho phụ nữ.

Giấy xác nhận công bố: 4867/2018/ĐKSP

Giấy xác nhận quảng cáo: 00887/2018/ATTP-XNQC

* Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh