Chuyện yêu ngày Tết, cứ để Slady lo hết

0

Một năm cũ nữa lại sắp trôi qua, năm mới 2021 đang đến gần. Bên cạnh chuyện sắm sửa ngày Tết, chuyện ăn uống, vui chơi… thì chuyện “yêu” ngày Tết cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm vì đây là dịp mọi người có nhiều thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng, gần gũi nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu chuyện “yêu” không được như ý thì sao? SLady có thể giúp gì?

Chuyện yêu ngày Tết là vấn đề được nhiều người quan tâm

Những rắc rối các cặp đôi có thể gặp phải khi yêu

Chuyện yêu là nhu cầu sinh lý tất yếu của các cặp đôi. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng diễn ra trơn tru, khiến cả 2 thỏa mãn. Một số rắc rối có thể xảy ra như:

– Phụ nữ bị suy giảm ham muốn, không muốn gần gũi, quan hệ với chồng, thậm chí tỏ ra ám ảnh, sợ hãi chuyện ấy, luôn tìm cách trốn tránh.

– Quan hệ đau rát, chảy máu vì thiếu nước, âm đạo khô hạn.

– Quan hệ nhưng khó đạt khoái cảm, thậm chí không có cảm giác. 

– Không thể đạt đỉnh, quan hệ cho xong lần.

Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của cả 2, khiến đối phương không vui, mất hứng, thậm chí có thể ra ngoài “bóc bánh trả tiền” để giải quyết nhu cầu sinh lý. Đặc biệt là chuyện yêu trong những ngày Tết này, đừng để những rắc rối nhỏ phá hoại niềm vui lớn. Ăn Tết mất ngon chỉ vì chăn gối nguội lạnh, không hòa hợp chuyện ấy. 

Những rắc rối có thể gặp phải khi yêu: khô hạn, suy giảm ham muốn, không có cảm giác khi quan hệ

Giải pháp từ viên uống SLady

Trước hết, cần phải hiểu tình trạng: khô âm đạo, suy giảm ham muốn, quan hệ đau rát, khó đạt đỉnh…. chủ yếu là do sự rối loạn nội tiết tố, cụ thể là estrogen suy giảm (do tuổi tác, chế độ ăn uống, sinh hoạt không khoa học….). Vì vậy, cách tốt nhất để giải quyết triệt để vấn đề là cân bằng nội tiết tố trở lại.

Chị em được khuyến cáo nên bổ sung estrogen từ nguồn thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, thông qua chế độ ăn uống hoặc sử dụng các sản phẩm như Viên uống Slady cân bằng nội tiết tố. 

Nhờ cơ chế kích thích cơ thể sản sinh estrogen tự nhiên để cân bằng với lượng sẵn có. Chị em sẽ không phải lo lắng về tình trạng thiếu hụt hay “no ảo” hormone như bổ sung từ nguồn tổng hợp. 

Ngoài ra, để chuyện yêu diễn ra suôn sẻ, như ý, cả 2 cần thả lỏng cơ thể, thư giãn tinh thần, tránh căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời, tạo không gian thật lãng mạn, vào khoảng thời gian thích hợp để kích thích ham muốn. 

Tóm lại, để có 1 cái Tết trọn vẹn, nhiều niềm vui, hạnh phúc mỹ mãn, chị em cần chuẩn bị thật tốt, trang bị cho mình “vũ khí” bí mật trốn phòng the để chiều chồng tới bến nhé!

SLady cũng gợi ý:

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.